Đất nền Bảo Lộc

BẢO LỘC, THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG MỚI

News

Hiện nay, lượng khách kéo đến Đà Lạt ngày một đông đúc. Đà lạt xuất hiện trạng thái bay đi kèm với bụi và tiếng. “Thành phố ngàn hoa” đang dần trở nên quá tải mỗi cuối tuần và lễ, Tết.

Trước tình trạng trên, các nhà đầu tư bất động sản dần dần có xu hướng dịch chuyển về Bảo Lộc, một thành phố lân cận cũng sở hữu nhiều lợi thế về địa điểm và khí hậu mát mẻ như Đà Lạt.

dat-nen-bao-loc-lam-dong
dat-nen-bao-loc-lam-dong
  • Tiềm năng để phát triển, xây dựng các khu nghỉ dưỡng

Ở phía Tây Nam của tỉnh Lâm Đồng, với độ cao trung bình 900m so với mặt nước biển, Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ, ôn hòa, dễ chịu, không có chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày và đêm. Ngoài ra, với đất đai màu mỡ, thảm thực vật ở đây phát triển rất đa dạng, phong phú. Còn gì tuyệt vời bằng khi sau những ngày làm việc vất vả, chúng ta lại được tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái trong không khí trong lành, mát mẻ, bao quanh là cây xanh tươi. Bảo Lộc chính là sự thích hợp để đầu tư xây dựng các khu bất động sản nghỉ dưỡng.

  • Tiềm năng phát triển trong tương lai

So with Đà Lạt, Bảo Lộc không thiếu những cảnh tượng thiên nhiên thơ mộng, hùng vĩ. Tuy nhiên, Đà Lạt đã được tỉnh Lâm Đồng sớm tư vấn phát triển du lịch nên có sức thu hút lớn đối với khách hàng. Bảo Lộc so với Đà Lạt vẫn chưa được đầu tư nhiều nên vẫn còn khá hoang sơ và mới lạ đối với khách du lịch.

dat-nen-bao-loc-lam-dong
dat-nen-bao-loc-lam-dong

Tuy nhiên, với sự định hướng xây dựng Bảo Lộc tương lai trở thành thành phố du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, UBND thành phố có nhiều dự án kêu gọi đầu tư. Trong đó, có thể kể đến dự án sân bay Lộc Phát với quy mô 50 ha đến 100 ha, là một trong những dự án trọng điểm của Bảo Lộc. Ngoài ra, còn có các dự án như: tổ hợp khu thương mại – khách sạn 5 sao; Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng, … Mặt khác, trong tương lai, khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương, Bảo Lộc sẽ trở thành trung tâm hành chính của tỉnh Lâm Đồng. Khi đó, Bảo Lộc sẽ càng được quan tâm và đầu tư mạnh mẽ hơn nữa

  • Có nhiều công ty, tập đoàn lớn đầu tư vào Bảo Lộc

Trước chức năng trên, có nhiều “ông lớn” tiến hành đầu tư vào Bảo Lộc. Nổi bật như Tập đoàn Hưng Thịnh đã nhanh tay sở hữu hàng ngàn hecta quỹ đất; các tập đoàn bất động sản như Tập đoàn T&T; Him Lam; Ecopark; Văn Phú – Invest .. cũng liên hệ với UBND thành phố để nghiên cứu, xúc tiến đầu tư vào các khu dân cư, khu đô thị, khu du lịch sinh thái, dịch vụ giải trí sân gôn, hay các tuyến huyết mạch mạch, … Với này sức mạnh tư duy, Bảo Lộc sẽ nhanh chóng phát triển và nâng cấp thành phố lên một thế hệ mới.

dat-nen-bao-loc-lam-dong
dat-nen-bao-loc-lam-dong
  • Giá đất nền tại Bảo Lộc khá rẻ với Đà Lạt và các thành phố lân cận

So với Đà Lạt và các thành phố lân cận như Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Dĩ An, …, giá đất nền Bảo Lộc vẫn khá “mềm”. Nhưng với sự phát triển của Bảo Lộc, giá đất vẫn tăng qua các năm. Sức mạnh mua bất động sản tại thị trường Bảo Lộc hiện tại chưa mạnh, ồ ạt nhưng tương lai vẫn có thể tạo cơn sốt, đẩy giá đất lên cao.

16 thoughts on “BẢO LỘC, THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *