5 Lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mùa dịch

5 Lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mùa dịch

News

Trong khi đại dịch Covid 19 làm chùn chân các nhà đầu tư bất động sản bán lẻ thì Cá mập có tâm-có tầm vẫn tiếp tục lao vào cuộc chơi bất động sản nghỉ dưỡng.

Dưới đây là 5 lý do khiến các nhà đầu tư nên cân nhắc Căn hộ nghỉ dưỡng

📅 #1LỢI THẾ LÂU DÀI : Bởi giá trị của Bất động sản nghỉ dưỡng đến từ những tiện ích và công trình được xây dựng bởi Chủ đầu tư lớn và uy tín. Sở hữu Căn hộ nghỉ dưỡng đồng nghĩa với việc sở hữu một bất động sản đa chức năng với giá trị cao sau 3-5 năm.

⛱ # 2 PHÁT TRIỂN DU LỊCH sau đại dịch: Năm 2020, năm đầu tiên Bình Định đạt 2,2 triệu lượt khách, cao hơn cả Nha Trang và Đà Nẵng. Ngoài việc lọt Top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2020 do Rough Guides bình chọn, Bình Định được đánh giá là điểm đến an toàn cho du khách.

Bất động sản nghỉ dưỡng
Bất động sản nghỉ dưỡng

🚀 # 3 ĐẦU TƯ VỐN NHỎ – LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH: So với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, nhà liền kề, chung cư,… Căn hộ nghỉ dưỡng vốn đầu tư thấp chỉ từ 139 triệu (đợt 1)

🔄 # 4 ĐA NĂNG & LINH HOẠT: Là căn hộ sở hữu lâu dài, Takashi Ocean Suite có thể dùng làm resort, cho thuê hoặc phát triển thành #secondhome #staycation #condotel, …

🛒 # 5 THỊ TRƯỜNG CHƯA   BẢO HÒA: Trong khi các thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, .. giá đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chạm nóc với mức giá từ 2-4 tỷ đồng và đã hết quỹ đất thì Quy Nhơn lại nổi lên với mức giá đầu tư “nhẹ nhàng” chỉ từ 1,4 tỷ đồng để sở hữu căn hộ hướng biển.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn
Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn

💯 Tìm hiểu ngay Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Quy Nhơn: Bản sắc Nhật Bản bên Vịnh Thiên Đường

💯 Nghỉ dưỡng đẳng cấp Chỉ từ 139 triệu, sở hữu ngay căn hộ cách biển chỉ vài bước chân

3 thoughts on “5 Lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mùa dịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *