Tách thửa đất

Tạm ngưng giải quyết hồ sơ tách thửa Tỉnh Lâm Đồng

Dự án News

Ngày 2-6-2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Ông Phạm S ký công văn số 3627/UBND-ĐC yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND các huyện, thành phố thực hiện tạm dừng giải quyết toàn bộ hồ sơ tách thửa trên địa bàn tỉnh đến khi có ý kiến chỉ đạo tiếp theo của UBND tỉnh (ngoại trừ hồ sơ tách thửa do cho tặng trong gia đình với nhau).

Theo báo cáo số 517/BC-TTr của Thanh tra tỉnh,tại cuộc họp giao ban ngày 1-6 UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu xem xét, xử lý tạm đình chỉ công tác công chức, viên chức của Sở liên quan đến giải quyết hồ sơ tách thửa ,hiến đất đất trái quy định Hoàn thành và báo cáo UBND tỉnh kết quả thực hiện trong tháng 6-2021.

tam-ngung-giai-quyet-ho-so-tach-thua-tinh-lam-dong
tam-ngung-giai-quyet-ho-so-tach-thua-tinh-lam-dong

Quyết định khẩn trương của UBND tỉnh và các Sở ban ngành nhầm sớm chấn chỉnh các sai phạm tuy nhiên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường đất nền, mô hình farmstay tại Bảo Lộc đang phát triển mạnh mẽ, quy tụ giới đầu tư bất động sản khắp cả nước bất chấp đại dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Tổng quan Dự án Đất Nền Lộc Ngãi- Greenview

Sản phẩm đất nền với sổ hồng riêng biệt tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Tp. Bảo Lộc luôn là lựa chọn hàng đầu, đảm bảo được tính thanh khoản, lợi nhuận tốt cũng như điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

1/ Hồ sơ Pháp lý sản phẩm Đất Nền Lộc Ngãi

Sản phẩm Đất Nền Lộc Ngãi- Greenview đã có sổ hồng riêng từng nền, sở hữu lâu dài, pháp lý đầy đủ, sẵn sàng sang tên

tam-ngung-giai-quyet-ho-so-tach-thua-tinh-lam-dong
tam-ngung-giai-quyet-ho-so-tach-thua-tinh-lam-dong

Là một trong số ít sản phẩm “sạch”về pháp lý khi đã hoàn tất việc ra sổ , mang lại an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển nhượng

2/ Vị trí đắc địa:

Vị trí đất → Trung tâm Tp.Bảo Lộc với đầy đủ tiện ích ăn uống, vui chơi, giải trí chỉ trong vòng 25 phút

Vị trí đất → Các khu du lịch nổi tiếng: chùa Linh Quy Pháp Ấn,Thác Damb’ri, đồi chè Tâm Châu, giáo xứ La Vang, .. chỉ trong 45 phút.

tam-ngung-giai-quyet-ho-so-tach-thua-tinh-lam-dong
tam-ngung-giai-quyet-ho-so-tach-thua-tinh-lam-dong

3/ Mua đất với diện tích lớn ở Bảo Lộc

Sản phẩm Đất Nền Lộc Ngãi nâng cao biên độ lợi nhuận cho các chủ đầu tư lớn khi diện tích lớn từ 500m2 – 850m2 và đơn giá từ 1,3 – 1,5 triệu/m2.

4/ Thu hút tập đoàn lớn về đầu tư

Từ đầu năm 2020,Theo thống kê của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng, hàng chục doanh nghiệp địa ốc lớn ở TP HCM và Hà Nội đã làm việc với tỉnh Lâm Đồng: Tập đoàn Hưng Thịnh, Him Lam, Văn Phú-Invest,Novaland Happy House, Tập đoàn Ecopark, …  xin chủ trương đầu tư và đã thu gom nhiều quỹ đất lớn tại đây để thực hiện những siêu dự án bất động sản, quy mô tầm cỡ mang lại diện mạo và định hướng xu thế phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *