6 Mẹo Cải thiện Nhà Tốt nhất

6 Mẹo Cải thiện Nhà Tốt nhất để Tối đa hóa Lợi tức Đầu tư

News

Chủ nhà xem xét hợp tác với một đại lý bất động sản vì họ cần được hướng dẫn. Đây có thể là lần đầu tiên họ bán nhà hoặc họ có thể muốn bán khác với những gì họ đã từng bán trước đây. Là một đại lý bất động sản, nhiệm vụ của bạn là làm cho quá trình bán nhà trở nên dễ dàng nhất có thể. Điều đó có nghĩa là có câu trả lời mà khách hàng của bạn cần bất kể họ hỏi gì. Mặc dù bạn có thể đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để phát triển các kỹ năng bất động sản của mình, nhưng việc học những điều mới về việc bán nhà luôn là điều tốt.

Khám phá sáu trong số những mẹo cải thiện nhà tốt nhất để tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) của bạn trên một bất động sản. Đầu tư thời gian của bạn vào khách hàng nên kết thúc bằng một khoản tiền lương tương đương vào cuối quá trình. Hãy thử những mẹo này về những ngôi nhà bạn đang muốn bán để xem bạn và chủ nhà có thể kiếm được bao nhiêu sau khi nó bán được.

1. Xé một vài bức tường

Hầu hết mọi người mua một ngôi nhà mới vì họ đang tìm kiếm một không gian sống lớn hơn. Nói chuyện với nhà thầu để quyết định xem việc phá bỏ một vài bức tường ở một trong những ngôi nhà hiện tại của bạn có phải là động thái phù hợp với tài sản hay không. Sơ đồ mặt bằng mở cho phòng khách, phòng ăn và nhà bếp thu hút những người mua hiện đại và kết hợp ánh sáng tự nhiên để làm bừng sáng ngôi nhà. Miễn là ngôi nhà duy trì được sự hỗ trợ cấu trúc toàn diện, việc đập bỏ một bức tường sẽ mở ra và khuyến khích những người mua tiềm năng chào giá nhiều hơn.

Tìm kiếm một không gian sống lớn hơn
Tìm kiếm một không gian sống lớn hơn

2. Thay thế Cửa nhà để xe

Mọi người thường coi cửa nhà để xe là điều hiển nhiên và chỉ nghĩ về chúng nếu chúng bị kẹt hoặc hỏng. Ngay cả khi cửa nhà để xe của một ngôi nhà hoạt động hoàn hảo, việc thay thế nó sẽ tối đa hóa ROI của bạn. Một nghiên cứu năm 2019 cho thấy việc thay thế cửa nhà để xe mang lại mức tăng ROI 97,5%, cao hơn hầu hết các dự án. Chỉ mất vài giờ để lắp đặt thay thế và làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà, biến nó trở thành một bất động sản tiềm năng

3. Nâng cấp các tính năng phòng tắm

Mặc dù mọi người thường yêu cầu đi tham quan những ngôi nhà có sân rộng hoặc nhà để xe hai người, họ cũng ưu tiên các tính năng phòng tắm được nâng cấp. Chất lượng của phòng tắm là một yếu tố có thể khiến mọi người cảm thấy như thể họ đã bỏ lại cuộc sống căn hộ của mình. Phòng tắm gia đình thường đẹp hơn và dễ cá nhân hóa hơn. Hãy tận dụng yếu tố này bằng cách nâng cấp lên phòng tắm vách kính để thấy ROI tăng 67,2% cho dù bạn chọn tu sửa lại phòng tắm nào.

Cải thiện không gian sống
Cải thiện không gian sống

4. Sửa chữa hoặc thay thế sàn gỗ cứng

Một ngôi nhà có thảm chất lượng thì không cần phải lo lắng về việc thay thế bất cứ thứ gì, nhưng nếu sàn gỗ cứng đã có những ngày tốt hơn, thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc bắt đầu một dự án mới. Hoàn thiện hoặc thay thế sàn gỗ cứng để làm cho chúng hoàn toàn mới sẽ bù lại 91% chi phí, vì vậy mọi người đều nhận lại được tiền cho thời gian và công sức của họ. Sàn nhà là một yếu tố đặc biệt quan trọng cần xem xét trong những ngôi nhà cũ chỉ có sàn gỗ cứng.

5. Thay thế mái nhà

Chủ nhà thường không cần lo lắng về mái nhà của họ trừ khi họ vừa trải qua một cơn bão lớn. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra và xem xét thay thế nó để tạo ra lợi nhuận lớn hơn. Thay toàn bộ mái nhà sẽ thu hồi 105% giá của dự án và thu hút nhiều người mua tiềm năng hơn. Mọi người sẽ muốn đầu tư tiền của họ vào một ngôi nhà khi công việc đã hoàn thành – điều này giúp họ ít phải lo lắng về nó hơn sau này.

6. Cài đặt một thiết bị HVAC mới

Hầu hết các chủ nhà đã trải qua sự căng thẳng khi thay thế một đơn vị HVAC bị hỏng. Bạn đợi một hoặc hai tuần trong những ngày nóng nhất của mùa hè hoặc những ngày lạnh nhất của mùa đông trước khi thiết bị mới của bạn đến và được lắp đặt.

Điều kiện chờ đợi không thoải mái đã đủ khốn khổ, nhưng sau đó chúng được thêm vào mức giá gây sốc của một đơn vị mới. Đó là lý do tại sao mọi người sẽ xem xét một ngôi nhà nghiêm túc hơn nếu họ biết thiết bị HVAC là mới. Đó là một dự án lớn đối với các chủ sở hữu nhà, nhưng 71% số tiền đầu tư bất động sản được hoàn lại sau khi bán ngôi nhà, vì vậy cuối cùng nó đã được thanh toán.

Trang bị những thiết bị mới cho ngôi nhà
Trang bị những thiết bị mới cho ngôi nhà

Xem xét tài sản

Cho dù bạn đang cố gắng giúp khách hàng bán nhà của họ hay bạn muốn bán tài sản của chính mình, thì những dự án này là những lựa chọn cần xem xét để tối đa hóa ROI của bạn. Hãy suy nghĩ về tài sản mà bạn có trong đầu để quyết định điểm mạnh và điểm yếu của nó. Bạn sẽ tìm thấy dự án phù hợp để biến những điểm yếu đó thành các tính năng tăng cường thuộc tính và thu được ROI cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *