Các hội thảo đầu tư bất động sản có thực sự đáng giá?

Các hội thảo đầu tư bất động sản có thực sự đáng giá?

News

Giáo dục thường xuyên là một phần quan trọng để trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công, và tham dự các buổi hội thảo và tham gia các khóa học trực tuyến về bất động sản là những cách học tốt. Khi khám phá các lựa chọn để tìm hiểu thêm về bất động sản, các nhà đầu tư thường hỏi liệu các cuộc hội thảo về bất động sản có thực sự xứng đáng hay chỉ là một sự lãng phí thời gian.

Việc xác định xem có nên tham gia một hội thảo hay đăng ký một khóa học bất động sản trực tuyến hay không có thể khó khăn. 

Để giúp bạn quyết định xem hội thảo hoặc khóa học bất động sản có phù hợp nhất với công việc kinh doanh bất động sản của bạn hay không, chúng tôi sẽ xem xét những ưu và nhược điểm của hội thảo bất động sản và những điều cần lưu ý khi chọn khóa học.

Ưu điểm của hội thảo bất động sản

Trực tiếp tham dự một hội thảo bất động sản đòi hỏi thời gian, công sức và đôi khi là tiền bạc. Nhưng bất chấp những hạn chế tiềm ẩn này, một số hội thảo bất động sản có thể đáng giá. Dưới đây là một số lợi thế của hội thảo bất động sản:

Ưu điểm của hội thảo bất động sản
Ưu điểm của hội thảo bất động sản

Kết nối mạng

Tham dự một hội thảo bất động sản là một cách tốt để kết nối với các nhà đầu tư bất động sản đồng nghiệp. Hầu hết mọi người đều tìm cách thực hiện các giao dịch và gặp gỡ trực tiếp một đồng nghiệp có thể là một cách hiệu quả để xây dựng mối quan hệ kinh doanh. 

Giáo dục

Steve Jobs đã từng đề xuất rằng mọi người “học liên tục — luôn có“ một điều nữa ”để học.” Giáo dục thường xuyên, cùng với mạng lưới, là tên của trò chơi khi nói đến thành công trong đầu tư bất động sản. Các buổi hội thảo có thể là cách tốt để học các chiến lược và kỹ thuật đầu tư mới cũng như được đào tạo về các xu hướng hiện tại.

Công nghệ

Các cuộc hội thảo bất động sản thường có các buổi giới thiệu về các công nghệ thịnh hành để phát triển kinh doanh bất động sản cho thuê. Các cuộc hội thảo dài hơn thường có sự tham gia của các nhà cung cấp, chẳng hạn như các công ty cung cấp phần mềm cho thuê bất động sản cho các nhà đầu tư, dịch vụ thanh toán tiền thuê trực tuyến và các nhà sản xuất thiết bị nhà thông minh.

Động lực

Đầu tư vào bất động sản có thể đồng thời là phần thưởng và cũng là lúc mệt mỏi. Tham dự một hội thảo bất động sản có thể là một cách tốt để duy trì động lực, thu thập các ý tưởng kinh doanh mới và tìm hiểu các cách mà các nhà đầu tư thành công khác kiếm được lợi nhuận từ bất động sản cho thuê.

Giải trí

Tham dự một buổi hội thảo đầu tư bất động sản ngoại thành cũng mang đến cơ hội kết hợp kinh doanh với một chút niềm vui. Tuy nhiên, trong khi các hội thảo bất động sản và chi phí giáo dục thường xuyên thường được khấu trừ thuế, hãy làm theo hướng dẫn đi công tác của Sở Thuế vụ (IRS) để yêu cầu các khoản khấu trừ được phép.

Nhược điểm của hội thảo

Mặc dù có những lợi ích khi đi dự hội thảo bất động sản, nhưng có những hạn chế cần xem xét:

Nhược điểm của hội thảo
Nhược điểm của hội thảo

Giá trị

Một số hội thảo bất động sản miễn phí hoặc rẻ tiền có thể không hơn gì những lời rao bán hàng giả dạng như các lớp học giáo dục thường xuyên. Chắc chắn bạn có thể học được điều gì đó bằng cách tham dự một buổi hội thảo giá rẻ. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên khi nghe nhiều tiếng ồn hơn là những lời khuyên mang tính xây dựng.

Bán chạy

Các cuộc hội thảo bất động sản giá rẻ thường là điểm thu hút các nhà đầu tư tham gia các cuộc hội thảo tốn kém hơn. Thay vì cung cấp giá trị thực cho nhà đầu tư, những người tham dự có thể được cho biết rằng để thực sự tìm hiểu về đầu tư bất động sản, họ sẽ cần đăng ký tham gia chương trình đào tạo giá cao hoặc mua các buổi huấn luyện đắt tiền.

Người hướng dẫn

Những người hướng dẫn tại một số hội thảo bất động sản có thể giống những người bán hàng hơn là những nhà đầu tư bất động sản có hiểu biết. Những người khác có thể là những chuyên gia đầu tư bất động sản chân chính nhưng lại rất giỏi trong việc giảng dạy và thuyết trình trước đám đông. Nếu có thể, hãy cố gắng xem một phiên họp mẫu và luôn hỏi trước về chính sách hoàn tiền của hội thảo.

Kích thước

Người tổ chức hội thảo có các khoản chi phí phải trả, chẳng hạn như tiếp thị và quảng cáo, cho thuê phòng hội thảo và ăn uống. Bởi vì các cuộc hội thảo trực tiếp có chi phí cố định cao, các nhà tổ chức sự kiện có mọi động lực để thu hút càng nhiều người vào một lớp học càng tốt.

Tùy chỉnh

Bởi vì các hội thảo đầu tư bất động sản không được tổ chức trực tiếp, nên hầu như không thể tùy chỉnh các lớp học để đáp ứng nhu cầu cụ thể của một nhà đầu tư cá nhân. Các cuộc hội thảo chung chung về kiến thức bất động sản có thể hữu ích để thu thập thông tin chung, nhưng họ thường đưa ra những kiến ​​thức ngắn gọn về hành động. 

Các khóa học bất động sản so với hội thảo

Các nhà đầu tư có những mục tiêu duy nhất mà các cuộc hội thảo có thể không thể thực hiện được. Đó là một lý do để xem xét đầu tư vào một khóa học bất động sản tốt thay vì một hội thảo bất động sản.

Dưới đây là những điểm khác biệt chính giữa các khóa học và hội thảo bất động sản trực tuyến:

Sự tiện lợi. Các khóa học bất động sản có thể được thực hiện một cách thuận tiện cho nhà đầu tư thay vì ở một nơi cụ thể và vào một thời điểm nhất định. Thay vì phải ngồi trên ghế kim loại trước bàn gấp, các nhà đầu tư có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh ngay tại nhà của mình để tiếp cận và hoàn thành các khóa học bất động sản.

Uyển chuyển. Bởi vì các khóa học bất động sản tốt nhất cung cấp các tùy chọn huấn luyện trực tiếp, người hướng dẫn có thể linh hoạt hơn nhiều khi thiết kế tài liệu để đáp ứng nhu cầu cụ thể của nhà đầu tư.

Sự tương tác. Mặc dù cơ hội giao lưu có thể hạn chế hơn, nhưng tương tác thông qua các khóa học bất động sản trực tuyến thường có giá trị hơn. Các khóa học bất động sản được thực hiện trực tuyến thường cung cấp các diễn đàn và cộng đồng dành riêng để tương tác với các nhà đầu tư-sinh viên như bạn.

Giá trị. “Giá là cái mà bạn trả; giá trị là những gì bạn nhận được, ”theo Warren Buffet. Mặc dù có rất nhiều hội thảo bất động sản miễn phí và chi phí thấp, nhưng một nhà đầu tư có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ khóa học bất động sản trực tuyến do các nhà đầu tư bất động sản thành công giảng dạy.

Ủng hộ. Người hướng dẫn có thể hỗ trợ và cố vấn nhiều hơn với các lớp học bất động sản trực tuyến. Quy mô lớp học cho huấn luyện nhóm có giới hạn về quy mô, cho phép người hướng dẫn tập trung vào nhu cầu của một nhóm nhỏ sinh viên và mang đến cơ hội huấn luyện trực tiếp.

Tìm kiếm điều gì trong một khóa học bất động sản

Một số khóa học bất động sản hàng đầu, chẳng hạn như Học viện Roofstock , cung cấp nhiều lợi ích tương tự như các cuộc hội thảo trực tiếp nhưng có thể hiệu quả hơn nhiều. Dưới đây là những gì bạn cần tìm trong các khóa học bất động sản trực tuyến:

Tìm kiếm điều gì trong một khóa học bất động sản
Tìm kiếm điều gì trong một khóa học bất động sản

Nhịp độ tự

Mọi người đều có phong cách học tập và thời gian biểu khác nhau. Các khóa học bất động sản theo nhịp độ cho phép các nhà đầu tư chọn thời gian học và học bằng cách kết hợp các bài giảng trực tuyến với huấn luyện nhóm và huấn luyện riêng.

Bài giảng độc quyền

Các bài giảng được ghi lại cho phép sinh viên học theo tốc độ của riêng họ, được hỗ trợ bởi các tùy chọn dành cho Q&A chỉ dành cho thành viên và các bài học từ các cuốn sách đầu tư bất động sản cổ điển. Các chủ đề cần tìm trong các khóa học bất động sản bao gồm chiến lược đầu tư bất động sản, phân tích bất động sản, danh sách kiểm tra người mua và người bán, mở rộng danh mục tài sản cho thuê và 1031 trao đổi hoãn thuế.

Huấn luyện tập trung

Huấn luyện tập trung, riêng một người được xây dựng dựa trên các bài học kinh nghiệm từ các bài giảng. Học sinh nên dành thời gian học tập trực tiếp để gặp gỡ cá nhân với một nhà đầu tư-huấn luyện viên và hoàn thành bài tập về nhà được thiết kế để thúc đẩy hành động và tiến bộ.

Cộng đồng, diễn đàn và hỗ trợ tận tâm

Một khóa học bất động sản tốt cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên kết nối và giao lưu trực tuyến. Ví dụ: sinh viên đăng ký vào các chương trình Hội thảo và Thạc sĩ của Học viện Roofstock có quyền truy cập không giới hạn vào cộng đồng nhà đầu tư tư nhân, Hỏi và Đáp chỉ dành cho thành viên, hội thảo trên web Rooftalk và các khóa học nhỏ và được ưu tiên tiếp cận nhóm hỗ trợ khách hàng.

Đảm bảo lại tiền

Các chương trình khóa học bất động sản trực tuyến chất lượng thường cung cấp một đảm bảo hoàn tiền không cần thắc mắc. Biết rằng có đảm bảo hoàn tiền sẽ cung cấp mức độ an toàn và đảm bảo rằng những người hướng dẫn khóa học tự tin rằng họ sẽ cung cấp một mức giá trị vượt xa chi phí của khóa học bất động sản.

Các hội thảo và khóa học về đầu tư bất động sản có thể là những cách tốt để tìm hiểu thêm về việc sở hữu và vận hành bất động sản cho thuê. Trong khi các cuộc hội thảo cung cấp cơ hội để đi du lịch và kết hợp kinh doanh với niềm vui, chúng thường không cung cấp đủ giá trị so với chi phí. Mặt khác, các khóa học bất động sản tốt được giảng dạy bởi các giảng viên là các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn và giúp các nhà đầu tư-sinh viên bắt đầu kinh doanh bất động sản của họ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *