Cách chọn tên công ty bất động sản và tên miền bất động sản

Cách chọn tên công ty bất động sản và tên miền bất động sản

News

Nếu bạn khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, việc xây dựng thương hiệu và phát triển sự hiện diện trực tuyến là điều cần thiết. Với 80% người mua nhà bắt đầu tìm kiếm trực tuyến, việc kết nối với họ sẽ là ưu tiên số 1 của bạn. Điều đó bắt đầu với tên công ty và miền tùy chỉnh của bạn – cửa sổ tiếp cận thế giới kỹ thuật số của bạn. Làm thế nào để bạn chọn trong số tất cả các tên công ty bất động sản có thể có?

Bắt đầu với những tên miền bất động sản tốt nhất.

Hướng dẫn về tên công ty bất động sản và lĩnh vực bất động sản

Biên niên sử của truyền thuyết kinh doanh đầy rẫy những công ty không đăng ký được tên miền của họ và mất nhiều năm chờ đợi sự xuất hiện của .com với tên thương hiệu của họ. Nissan vẫn không sở hữu Nissan.com và thành phố London, thật đáng ngạc nhiên, không sở hữu London.com.

Hướng dẫn về tên công ty bất động sản và lĩnh vực bất động sản
Hướng dẫn về tên công ty bất động sản và lĩnh vực bất động sản

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải bắt đầu sớm và điều chỉnh tên công ty của bạn với miền bạn thích.

Đây là cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang kết hợp các phần lại với nhau và xây dựng thương hiệu cho chính mình trong một chặng đường dài.

  • Làm nghiên cứu của bạn.
  • Tạo các tùy chọn tên doanh nghiệp.
  • Bắt đầu tìm kiếm tên miền bất động sản của bạn.
  • Kiểm tra các tùy chọn miền của bạn.

Hãy bắt đầu xây dựng sự hiện diện bất động sản trực tuyến của bạn!

Thực hiện nghiên cứu của bạn

Để giúp đảm bảo rằng người mua và người bán tiềm năng sẽ tìm thấy trang web được gắn với miền bất động sản của bạn, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian xem xét các từ khóa mà mọi người trong thị trường địa phương của bạn nhập vào Google để tìm các dịch vụ bạn định cung cấp.

Bạn có thể muốn xác định các từ có hiệu suất cao với một số lượng lớn các tìm kiếm hoặc, cách khác, tìm kiếm các từ khóa được nội dung trang web hiện tại sử dụng quá mức và không được cung cấp đầy đủ.

Tìm thị trường ngách của bạn

Có thể có một hoặc hai từ khóa ma thuật mà mọi người đang tìm kiếm nhưng không tìm thấy nhiều thông tin. Đó có thể trở thành niche thông tin của bạn.

Hãy suy nghĩ dài hạn trong khi thực hiện nghiên cứu của bạn và đừng quá cụ thể. Ngày nay, bạn có thể muốn chuyên môn hóa trong một lĩnh vực hoặc thị trường ngách cụ thể, nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể muốn mở rộng cung cấp dịch vụ hoặc phạm vi thị trường của mình. Hãy cân nhắc điều này khi bạn đang thu thập các ý tưởng về cách chọn tên công ty bất động sản và tên miền.

Thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh

Một điều khác bạn sẽ muốn làm bất cứ khi nào bạn đang nghiên cứu nội dung hoặc thông tin thị trường là tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh .

Những người chơi chính trong thị trường của bạn là ai và họ đã xây dựng thương hiệu như thế nào? Bạn có thể muốn phát triển một vị trí xây dựng thương hiệu tương tự như của họ, hoặc bạn có thể muốn tận dụng một số khả năng mà họ đã bỏ qua.

Ví dụ: nếu họ đặt thương hiệu cho mình bằng một cái tên dài dòng hoặc quá phức tạp, bạn có thể thu hút sự chú ý với một cái tên ngắn gọn và linh hoạt. Nếu họ đã xác định bản thân xung quanh một phân khúc thị trường nhỏ, bạn có thể làm theo để cạnh tranh trực tiếp hoặc đi rộng ra để tạo sự khác biệt cho bản thân.

Khi bạn hiểu họ hấp dẫn ai và cách họ tạo ra sự hấp dẫn đó, bạn có thể tạo chiến lược để thách thức họ thành công.

Xem xét các xu hướng hiện tại

Cuối cùng, hãy nắm bắt các xu hướng đặt tên hiện nay trong lĩnh vực bất động sản để tạo ra một thương hiệu chiến thắng. Một trong những xu hướng môi giới phổ biến nhất hiện nay là những cái tên ngắn gọn và ngọt ngào, chẳng hạn như Compass, Exit và eXp.

Hoặc chọn một từ hoặc thuật ngữ liên quan đến bất động sản và chơi với nó để tạo ra một hình ảnh thu hút sự chú ý.

Tạo các tùy chọn tên doanh nghiệp

Bây giờ đã đến lúc nghiên cứu của bạn để làm việc và suy nghĩ về các tên và miền có thể có của công ty bất động sản. Bạn có nhiều hướng để có thể đi đến đây.

Tên địa lý

Vì bất động sản là tất cả về địa lý, bạn có thể muốn chọn một cái tên  gợi lên một số khía cạnh của thị trường địa phương của bạn.

Xem xét tên thành phố, một khu vực cụ thể của thị trấn, một địa danh địa phương hoặc biệt hiệu cho thành phố của bạn. Atlanta Real Estate là tốt, nhưng Hotlanta Real Estate (nhân tiện, một tên công ty thực) có thể tốt hơn.

Tên có đạo cụ giá trị

Ngoài ra, bạn có thể có một đề xuất giá trị duy nhất (UVP) mà bạn muốn làm nổi bật trong tên doanh nghiệp của mình. Có lẽ bạn có kiến ​​thức chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực thích hợp như sang trọng, đất đai và trang trại cưỡi ngựa, hoặc tài sản ven sông. Có thể bạn có kiến ​​thức nền tảng về luật hoặc tài chính khiến cho việc cung cấp dịch vụ của bạn trở nên độc đáo.

Tên của bạn có thể phản ánh khía cạnh thú vị và hấp dẫn nhất của doanh nghiệp bạn.

Những cái tên thể hiện sự đa dạng

bạn có thể nói nhiều hơn một ngôn ngữ được không? Tại nhiều thị trường, có một nhóm cư dân đông đảo và đa dạng đến từ một quốc gia không nói tiếng Anh. Khả năng của bạn để làm việc với họ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ có thể là một yếu tố khác biệt mạnh mẽ và có thể giúp bạn tìm thấy một thị trường ngách phù hợp với bạn.

Trong trường hợp này, bạn có thể muốn truyền đạt trọng tâm quốc tế của doanh nghiệp bằng tên công ty của mình.

Những cái tên nói lên các phân khúc thị trường

Hãy nghĩ về người mà bạn đang cố gắng thu hút.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng làm việc với những người mua nhà lần đầu hoặc những người cao niên giảm quy mô, tên của bạn có thể truyền tải điều đó. Nếu bạn là một chuyên gia tái định cư trong quân đội (MRP), bạn có thể muốn chọn một cái tên tập trung vào phân khúc thị trường đó.

Tên cá nhân

Tất nhiên, bạn cũng có thể đặt tên riêng của mình cho một thương hiệu độc nhất vô nhị. Bạn sẽ muốn nghĩ về cách tạo kiểu cho mình – tên, họ hoặc cả tên của bạn. Bạn cũng có thể chơi với tên, thêm nó vào thị trường của bạn hoặc với một số từ gợi liên tưởng khác như nhà hoặc tài sản.

Tên sáng tạo

Bạn có thể bị cám dỗ bởi một cái gì đó thực sự vượt trội khi nói đến tên công ty của bạn. Một xu hướng hiện nay là phiên bản nén của một từ phổ biến, như Tumblr hoặc Flickr. Điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn mơ ước một cách viết hoặc định dạng đặc biệt sáng tạo cho tên công ty của bạn.

Hãy thận trọng nếu đây là hướng bạn chọn.

Ngoài ra, khi xu hướng này kết thúc, bạn có thể thấy mình có tên công ty lỗi thời và cảm giác cũ kỹ đối với thương hiệu của bạn.

Trên hết, hãy nhớ rằng tại thời điểm này bạn đang động não. Không cần phải đi sâu và đưa ra quyết định ngay lập tức. Bạn vẫn cần đảm bảo rằng không có ai khác có tên ưa thích của bạn và bạn sẽ muốn xem những tên miền nào khả dụng trước khi chọn lựa.

Đưa ra cho mình nhiều lựa chọn khác nhau và xem cái nào phù hợp với đường dài.

Bắt đầu tìm kiếm tên miền bất động sản của bạn

Bây giờ bạn đã thu hẹp danh sách tên công ty bất động sản tiềm năng của mình, đã đến lúc xem những tên miền tương ứng nào có sẵn. Hãy ghi nhớ những mẹo này khi bạn bắt đầu tìm kiếm những tên miền bất động sản tốt nhất:

Bắt đầu tìm kiếm tên miền bất động sản của bạn
Bắt đầu tìm kiếm tên miền bất động sản của bạn

Giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản thôi

Bạn sẽ muốn xem xét nhiều lần lặp lại để tìm ra phiên bản thân thiện với người dùng nhất của tên mà bạn đang xem xét. Ví dụ: nếu bạn đang đặt tên doanh nghiệp theo tên mình, hãy xem xét chỉ sử dụng tên hoặc họ của bạn để đơn giản hóa việc tìm kiếm.

Một điều bạn có thể muốn nghĩ đến là cách tên trang web của bạn phát ra âm thanh – không chỉ là cách nó được viết như thế nào. Cân nhắc xem nó có khả năng bị viết sai chính tả hoặc viết sai không nếu bạn đang nói cho ai đó biết địa chỉ hoặc nếu bạn đang nói to điều đó trong một quảng cáo hoặc trên kênh YouTube của mình.

Hãy chắc chắn kiểm tra tên công ty của bạn để tìm hiểu lầm không chủ ý có thể xảy ra khi nó được chuyển đổi thành tên miền. Ví dụ, trang web du lịch Chọn Tây Ban Nha đã vô tình làm tổn thương thương hiệu của họ với sự ra mắt của Choosepain.com.

Xem xét các tên miền cao cấp

Bạn cũng sẽ thấy rằng các từ phổ biến trong tên miền có thể phá vỡ ngân sách tên miền của bạn, đặc biệt nếu chúng đặc biệt mong muốn và được tìm kiếm nhiều.

Những từ như nhà cửa, bất động sản và một số địa danh của các khu vực đô thị lớn khiến nhu cầu mua – và do đó giá – cao ngất ngưởng. Mặc dù những thứ này có thể mang lại lợi tức đầu tư rất lớn, nhưng chúng sẽ lấy đi một phần từ ngân sách khởi nghiệp của bạn, đặc biệt nếu bạn chỉ mới khởi động công việc kinh doanh của mình.

Kiểm tra các tùy chọn miền của bạn

May mắn thay, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau ngoài .com khi chọn tên miền của mình.

Các phần mở rộng tên miền như .agency , .house và .forsale rất phổ biến, cũng như .realestate và .realtor , chỉ có sẵn cho các thành viên NAR trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Ngoài ra, một số khu vực đô thị lớn có phần mở rộng tên miền của riêng họ, cho phép bạn xác định chính xác vị trí địa lý của mình cho các khách hàng tiềm năng.

Tất nhiên, một trong những lợi thế lớn ở đây là bạn có thể nói tất cả những gì bạn không thể nói bằng một tên miền .com tiêu chuẩn với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ. Ví dụ: một phần mở rộng tên miền khu vực như .nyc hoặc .miami , trong nhiều trường hợp, sẽ có giá thấp hơn .com tiêu chuẩn với những từ đó trong địa chỉ và sẽ cho khách hàng tiềm năng của bạn biết chính xác vị trí của bạn.

Ngoài ra, vì nhiều lĩnh vực đầu tư bất động sản này chỉ mới được giới thiệu gần đây nên chúng chưa bị các công ty lớn hơn với ngân sách lớn hơn giành lấy.

Muốn thu hút thị trường quốc tế? Cân nhắc các phần mở rộng tên miền như .casa (tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Ý), .immobilien hoặc .haus  (tiếng Đức) để thu hút khách hàng không nói tiếng Anh. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tạo sự khác biệt cho bản thân, đặc biệt nếu bạn nói một ngôn ngữ khác và muốn truyền đạt điều đó đến những khách hàng tiềm năng mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Cái gì tiếp theo?

Tại thời điểm này, bạn đã thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình, xem xét các tên công ty bất động sản thay thế và tìm ra những tên miền nào có sẵn, được nâng cao bởi các phần mở rộng tên miền duy nhất. Điều đó sẽ cho phép bạn thu hẹp các lựa chọn của mình và chọn từ các tên công ty bất động sản có sẵn và các lĩnh vực bất động sản tốt nhất. Cái gì tiếp theo?

Mua tên miền của bạn

Hãy tiếp tục và mua miền bất động sản  bạn đã chọn.

Hàng ngày, ai đó trong khu vực của bạn cũng đang xem xét các tên miền và bạn không muốn phát hiện ra rằng tên miền yêu thích của mình đã bị một đối thủ cạnh tranh mới giật lấy.

Nhận một địa chỉ email chuyên nghiệp

Đính kèm tên miền mới của bạn vào một địa chỉ email chuyên nghiệp. Sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều khi giao tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng bất động sản bằng địa chỉ email như yourname@yourbusinessname.realestate hơn là tài khoản Gmail cá nhân của bạn.

Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn

Bây giờ bạn đã có tên công ty bất động sản, hãy bắt đầu tạo bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Cân nhắc màu sắc , hình ảnh, phông chữ và biểu trưng để tạo ra một cái nhìn gắn kết cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, hãy nghĩ về các tính từ mà bạn muốn thương hiệu của mình truyền đạt: vui vẻ và lạc quan, nghiêm túc và nổi bật, hướng đến nhà đầu tư hoặc đủ thân thiện với những người mua nhà lần đầu.

Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn
Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn

Xây dựng một trang web

Xác định ngân sách của bạn để phát triển trang web và bắt đầu đưa tên miền mới đó vào hoạt động. Bạn có thể đính kèm tên miền tùy chỉnh của mình vào trang web do nhà môi giới cung cấp hoặc nâng cấp lên trình tạo trang web tự làm. Bạn có thể có ngân sách cho một nhà phát triển có thể tạo một trang web tùy chỉnh cho bạn.

Mang giao diện và ý tưởng về thương hiệu của bạn thông qua thiết kế và phát triển trang web của bạn, đặc biệt chú ý đến giọng văn trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn đảm bảo trước rằng trang web của bạn có một blog  được tích hợp để bạn có thể bắt đầu tạo nội dung nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Nội dung tuyệt vời được thêm vào liên tục giúp cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn và mang đến cho bạn điều gì đó thú vị để quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội .

Tạo tài liệu quảng cáo bao gồm địa chỉ trang web của bạn

Sau khi trang web của bạn hoạt động, hãy đảm bảo rằng bạn cập nhật tất cả các tài liệu quảng cáo bằng URL mới của mình.

Kiểm tra tất cả các cổng danh sách nơi bạn có hồ sơ, cũng như bất kỳ mạng giới thiệu nào mà bạn thuộc về.

Đặt URL của bạn trên hồ sơ mạng xã hội để bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập ở đó.

Kiểm tra danh thiếp, tờ rơi và bưu phẩm của bạn và đảm bảo chúng được cập nhật với địa chỉ trang web mới.

Tên phù hợp, miền phù hợp và trang web phù hợp: Kết hợp tất cả lại với nhau và bạn có một công cụ bán hàng mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *