6 Cải tạo Ngoại thất Ngôi nhà Tăng Giá trị Tài sản

6 Cải tạo Ngoại thất Ngôi nhà Tăng Giá trị Tài sản

News

Hoàn thiện nhà là một trong những yếu tố then chốt mà các chuyên gia bất động sản cân nhắc khi bán nhà. Đó là một khía cạnh tất yếu, có thể làm tăng giá trị bán lại của một ngôi nhà đáng kể, đặc biệt là với việc cải thiện các bộ phận bên ngoài của ngôi nhà.

Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách nâng cao giá trị cho ngôi nhà của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra các mẹo về cách tăng giá trị bất động sản bằng cách nâng cao sức hấp dẫn bên ngoài của nó thông qua việc cải tạo ngoại thất ngôi nhà.

Làm việc trên Cửa trước

Cửa trước là tâm điểm thu hút thị giác của ngôi nhà . Người mua có thể biết chất lượng của ngôi nhà bằng cách nhìn vào sân trước. Bạn cần trang điểm cho cửa trước của mình để làm cho nó hấp dẫn về mặt thị giác. Loại bỏ những thứ bị gỉ sét ở các cạnh của bậc cửa và sử dụng chất đánh bóng để làm sạch các đồ đạc trong cửa.

Làm việc trên Cửa trước
Làm việc trên Cửa trước

Hãy chắc chắn rằng những bông hoa liền kề với cửa trước phải gọn gàng và tươi. Sử dụng những màu sắc đẹp mắt để tăng thêm sức sống cho sân trước. Ví dụ, bạn có thể sơn cánh cửa với màu đỏ được bổ sung bởi màu trắng ở nền.

Đảm bảo Đường lái xe gọn gàng

Thêm một con đường lái xe vào tài sản của bạn là một trong những khoản đầu tư và mẹo cải thiện nhà mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc. Hầu hết người mua thích một con đường lái xe vì họ muốn có một kết nối cho phép họ lái xe từ nhà ra đường chính mà không ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh trong khu nhà.

Đảm bảo Đường lái xe gọn gàng
Đảm bảo Đường lái xe gọn gàng

Nếu nhà bạn đã có sẵn đường lái xe vào nhà, hãy đảm bảo nó thật gọn gàng. Làm việc trên lớp phủ nhựa đường. Bạn có thể làm một lớp nhựa đường màu để tạo thêm điểm nhấn  cho bãi cỏ. Làm cho nó hấp dẫn về mặt thị giác với những bông hoa tươi dọc theo các cạnh của nó. Đảm bảo có bố cục hoa đối xứng ở cả hai mép để dễ nhìn hơn.

Đầu tư vào hệ thống chiếu sáng ngoài trời

Thêm một số ánh sáng ngoài trời trong ngôi nhà của bạn để tăng giá trị của nó . Hầu hết người mua thích một môi trường an toàn, nơi họ có thể làm những gì họ yêu thích bất chấp thời gian trong ngày. Ánh sáng không chỉ khiến họ an tâm mà còn xua đuổi trộm. Bạn có thể mua đèn chiếu sáng điện áp thấp giá rẻ, hoặc bạn có thể sử dụng đèn chiếu sáng điểm nhấn trên cây và đường đi bộ. Thêm một tấm pin mặt trời để chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hơn.

Đầu tư vào hệ thống chiếu sáng ngoài trời
Đầu tư vào hệ thống chiếu sáng ngoài trời

Tạo một khu vườn

Bạn nên có một khu vườn liền kề với ngôi nhà. Một khu vườn container là một lựa chọn khả thi vì nó sẽ giúp bạn tránh được sự xâm chiếm liên tục của cỏ dại. Thêm những bông hoa xinh xắn để khu vườn thêm rực rỡ sắc màu. Đảm bảo bạn sắp xếp đối xứng các vật dụng trong vườn để tạo ra một khung cảnh rực rỡ. Hộp đựng trong vườn có sẵn ở hầu hết các cửa hàng hoa trong cộng đồng của bạn. Bạn cũng có thể tự làm một hộp đựng. Hãy lấy thêm một số ý tưởng ở đây .

Tạo một khu vườn
Tạo một khu vườn

Kết hợp vòm và các tấm hàng rào 

Sự kết hợp của vòm và các tấm hàng rào là chìa khóa để tăng giá trị bán lại của ngôi nhà cao tầng đẹp. Các tấm hàng rào có thể có thêm các trụ cột với các mái vòm trên chúng. Đảm bảo các tấm hàng rào có trang trí trên chúng để tăng cường sự thu hút thị giác. Nếu bạn muốn có kết quả tuyệt vời, hãy vẽ một số bức tranh trên hàng rào.

Kết hợp vòm và các tấm hàng rào 
Kết hợp vòm và các tấm hàng rào

Cải tạo bên ngoài ngôi nhà

Dọn dẹp các vách ngăn trong nhà, đặc biệt nếu khu nhà có nhiều cây cao. Bạn có thể cần một cái thang để lên mái nhà và các phần trên cao khác. Loại bỏ bụi bẩn và lá chết trên mái nhà. Làm sạch tường bằng bàn chải cứng và chất tẩy rửa phù hợp. Làm việc từ dưới lên trên và không để lại đá.

Cải tạo bên ngoài ngôi nhà
Cải tạo bên ngoài ngôi nhà

Ngoài ra, hãy làm mới bức tranh và cắt tỉa những bông hoa bên hông để có thêm sự hấp dẫn cho lề đường. Các bước mẹo được thảo luận ở trên là những cách đầu tư cải thiện nhà tốt nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Bạn không cần phải thuê một chuyên gia để cải tạo thành công bên ngoài ngôi nhà mà bạn có thể tự làm. Nếu bạn làm đúng cách, giá trị bán lại của ngôi nhà của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *