Thị trường bất động sản

3 điều hàng đầu mà một chuyên gia bất động sản cần biết

News

Những người thường xuyên kiếm tiền trong bất động sản hiểu biết thị trường. Họ biết các địa điểm và lịch sử. Họ biết những phát triển mới được lên kế hoạch. Họ biết phương tiện giao thông và trường học. Họ biết mọi thứ về lĩnh vực mà họ đầu tư. Họ phải biết tất cả.

Đi trước đối thủ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản có nghĩa là bạn phải làm bài tập về nhà của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, điều đó có thể khiến bạn nản lòng, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra các thủ thuật mà những chuyên gia cũ sử dụng để đón đầu xu hướng thay vì đuổi theo chúng.

3 điều mà mọi chuyên gia bất động sản đều biết

Nghiên cứu giá địa phương

Những điều đầu tiên cần nghiên cứu là xu hướng giá cả hiện tại trong khu vực. Ví dụ, một nhà đầu tư bất động sản tiềm năng nên xem xét liệu giá nhà có tăng nhanh hơn ở một khu vực so với những khu vực khác hay không. Tiếp theo, hãy kiểm tra xem giá nhà trung bình có cao hơn ở các thị trấn lân cận khác hay không. Điều này sẽ cung cấp ý tưởng về nơi có nhu cầu lớn nhất. Một lý do khác để nghiên cứu những xu hướng này là theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu hình thành cảm giác về giá nào là “hợp lý” đối với một số tài sản nhất định và giá nào là quá nóng. Đối với những cá nhân muốn mua tài sản với chi phí thấp nhất có thể, kiến ​​thức này có thể là vô giá.

Các nhà môi giới và đại lý bất động sản là một nguồn tuyệt vời cho thông tin này, nhờ họ có quyền truy cập vào Dịch vụ Đăng ký Nhiều (hoặc MLS). Báo địa phương, internet và tòa thị chính cũng có thể có hồ sơ về giá bán gần đây.

Nghiên cứu là xu hướng giá cả hiện tại trong khu vực
Nghiên cứu là xu hướng giá cả hiện tại trong khu vực

Được chấp thuận trước cho một khoản thế chấp

Có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể được hưởng khi được chấp thuận trước cho một khoản thế chấp. Đứng đầu trong số đó là lợi ích tài chính. Ví dụ, hầu hết các công ty cho vay sẽ chốt lãi suất cho bạn sau khi bạn được chấp thuận trước cho một khoản thế chấp. Điều này có thể giúp ích nếu lãi suất bắt đầu tăng trong khi bạn đang săn nhà. Hơn nữa, nếu bạn có thể được chấp thuận trước cho một khoản thế chấp trước khi tìm được ngôi nhà mơ ước của mình, thì bạn sẽ trở thành người mua được ưu tiên trong mắt người bán: Bạn đã chứng minh rằng bạn có sự hỗ trợ tài chính nghiêm túc.

Có sự hỗ trợ tài chính nghiêm túc
Có sự hỗ trợ tài chính nghiêm túc

Tìm kiếm chất xúc tác

Một dấu hiệu cho thấy một khu vực đang phát triển và đáng mong đợi trong tương lai là sự phát triển của cơ sở hạ tầng mới. Khi bạn nhìn thấy những con đường và trường học được xây dựng, đó là một dấu hiệu cho thấy cộng đồng đang sẵn sàng cho sự phát triển vượt bậc và đầu tư vào một cộng đồng đang phát triển có thể rất sinh lời. Ngoài ra, một số loại hình phát triển nhất định, như các trung tâm mua sắm mới, có thể cực kỳ hấp dẫn đối với người mua nhà và cũng có thể giúp giữ cơ sở thuế ở mức thấp. (P/s QC: Dịch vụ marketing online Nha Trang )

Phát hiện những phát triển mới có thể dễ dàng như nhìn ra cửa sổ ô tô khi bạn lái xe. Các dấu hiệu kể về việc dọn đất, khảo sát hoặc bắt đầu xây dựng trong và xung quanh các tuyến đường lớn là những mẹo khá lớn. Ngoài ra, tìm kiếm việc mở rộng làn đường giao thông, lắp đặt các làn đường quay đầu và lắp đặt các đèn tín hiệu giao thông mới. Tất cả đều gợi ý khả năng phát triển, để chứa nhiều hoạt động hơn.

Xem thêm Đầu từ nhà đất Diên Khánh Khánh Hòa