7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI CHUYỂN NGHỀ SANG BẤT ĐỘNG SẢN

7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI CHUYỂN NGHỀ SANG BẤT ĐỘNG SẢN

News

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển nghề sang bất động sản và kiếm được giấy phép kinh doanh bất động sản , có một số điều bạn nên biết trước khi thực hiện bước nhảy vọt. Chúng tôi đã tập hợp danh sách này để giúp bạn đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng khi thực hiện bước đầu tiên đối với sự nghiệp bất động sản mới của mình.

Bạn quyết định bạn thành công như thế nào

Đúng rồi! Bạn sẽ thoát khỏi sự nghiệp bất động sản đúng như những gì bạn đặt vào nó. Đây là một nghề nghiệp thưởng cho công việc khó khăn. Nếu bạn cống hiến hết mình để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ tăng tỷ lệ thành công lên rất nhiều.

Bạn quyết định bạn thành công như thế nào
Bạn quyết định bạn thành công như thế nào

Tiềm năng thu nhập của bạn với tư cách là một đại lý bất động sản về cơ bản là không giới hạn. Nhưng nó đi theo cả hai cách… nỗ lực bán thời gian có thể sẽ dẫn đến lương bán thời gian.

Bạn sẽ cần một kế hoạch

Khi các đại lý bất động sản mới được cấp phép không thành công, thường là do họ không nghĩ đến khoảng thời gian từ khi vượt qua kỳ thi đến khi kiếm được tiền mặt cho lần kiểm tra hoa hồng đầu tiên của họ. Bạn cần đặt mục tiêu, cũng như phát triển kế hoạch kinh doanh và kế hoạch tiếp thị.

Kế hoạch đó nên bao gồm các chỉ số và các hoạt động hàng ngày, tất cả đều hướng tới việc giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy tự chịu trách nhiệm với những mục tiêu bạn đã thiết lập và những nhiệm vụ bạn đã xác định để giúp bạn đạt được điều đó. Video này có thêm thông tin về kế hoạch kinh doanh và bất động sản.

Bạn nên có một quả trứng làm tổ nhỏ

Khoảng thời gian từ khi kiếm được giấy phép đến khi nhận được séc hoa hồng không phải là một khoảng thời gian nhất định. Có một kế hoạch chắc chắn sẽ giúp bạn giữ khoảng thời gian đó ở mức tối thiểu, nhưng bạn sẽ cần phải có khả năng trang trải các chi phí cho cuộc sống hàng ngày của mình, cũng như chi phí khởi động kinh doanh.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc kiếm được giấy phép kinh doanh bất động sản trong vòng năm tới, hãy bắt đầu tiết kiệm bất cứ thứ gì có thể ngay bây giờ để bạn có thể trang trải chi phí sinh hoạt trong khi chờ kiểm tra lần đầu. Mặc dù có một số khoản tài chính dành cho các đại lý đủ điều kiện , nhưng bỏ ra một ít tiền tại một thời điểm để đảm bảo bạn có thể trang trải chi phí của mình trong vài tháng là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bây giờ bạn sẽ trở thành ông chủ

Nếu bạn đã quen với cấu trúc công ty điển hình với việc một ông chủ nói cho bạn biết bạn phải chịu trách nhiệm gì, thì điều này đôi khi có thể là một cú sốc. Nhà môi giới mà bạn làm việc có thể sẽ để mắt đến hiệu quả hoạt động của bạn. Nhưng phần lớn, điều đó tùy thuộc vào bạn. Bạn cần phải có kỷ luật đủ để kiểm soát sự nghiệp của mình và tận dụng thời gian của mình. Sẽ không có ai đầu tư nhiều vào thành công của bạn như bạn.

Bây giờ bạn sẽ trở thành ông chủ
Bây giờ bạn sẽ trở thành ông chủ

Bạn Có Thể Phải Làm Việc Vào Cuối Tuần

Nếu bạn đang có kế hoạch làm việc trong lĩnh vực bán bất động sản nhà ở, bạn có thể sẽ cần dành ít nhất một phần thời gian cuối tuần của mình để làm việc. Mọi người mua sắm nhà cửa trong thời gian rảnh rỗi. Và thời gian rảnh rỗi của họ thường là vào ban đêm và cuối tuần. Do đó, người mua và người bán mong đợi đại lý bất động sản của họ có mặt để xem các buổi giới thiệu, mở nhà và thăm văn phòng vào cuối tuần.

Tuy nhiên, thỏa hiệp là có thể đạt được. Nhiều đại lý bất động sản thành công làm việc vào một ngày cuối tuần để cân bằng giữa việc phục vụ khách hàng với cuộc sống cá nhân của họ. Miễn là bạn thông báo trước với khách hàng về tình trạng sẵn có của mình, điều đó thường không thành vấn đề. Xem thêm thông tin về ngày cuối tuần làm việc trong video này .

Bạn cần phải đặt mình khác biệt

Tin tốt là bạn bè và gia đình của bạn có thể sẽ háo hức làm việc với bạn với tư cách là một đại lý bất động sản mới được cấp phép. Tin xấu là gần như tất cả mọi người đều biết một người nào đó bán bất động sản. Vậy bạn sẽ làm gì để tách mình ra khỏi hàng xóm, anh trai hoặc bạn thân của ai đó từ thời đại học?

Các đại lý bất động sản thành công nhất biết giá trị của sự khác biệt. Bạn cần phát triển một thương hiệu giúp bạn khác biệt với phần còn lại của thị trường và cho khách hàng tiềm năng lý do để chọn bạn hơn người mà họ biết ở cấp độ cá nhân. Bài viết này có thông tin về cách phát triển thương hiệu cá nhân của bạn.

Bất động sản là một nghề nghiệp đáng kinh ngạc

Một số người bước vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản với những kỳ vọng không thực tế. Nó không dễ dàng, và nó cực kỳ cạnh tranh. Cũng không có tiền lương hàng tuần được đảm bảo.

Bất động sản là một nghề nghiệp đáng kinh ngạc
Bất động sản là một nghề nghiệp đáng kinh ngạc

Nhưng tất cả những thách thức này chính là điều khiến việc kinh doanh mua bán bất động sản trở thành một nghề đáng làm. Nếu bạn cống hiến hết mình cho dịch vụ khách hàng đặc biệt và làm việc chăm chỉ, phần thưởng sẽ xứng đáng. Không gì bằng giúp ai đó tìm được ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình và trao chìa khóa cho tương lai của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *