Cách bắt đầu kinh doanh bất động sản

Cách bắt đầu kinh doanh bất động sản

News

Đã bao lâu rồi bạn muốn tách mình khỏi bàn làm việc từ chín đến năm của mình? Điều quan trọng đối với bạn là sống một cuộc sống tự do tài chính như thế nào để chu cấp cho bản thân và gia đình? Nếu bạn liên quan đến bất kỳ câu hỏi nào ở trên, câu hỏi thực sự là: bạn đã bao giờ nghĩ đến cách bắt đầu kinh doanh bất động sản của riêng mình chưa?

Kinh doanh bất động sản là gì?

Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản là một tổ chức kinh doanh thực hiện việc mua, bán, quản lý hoặc đầu tư các bất động sản. Theo The Balance , bất động sản được định nghĩa là “tài sản, đất đai, tòa nhà, quyền trên không và quyền ngầm bên dưới đất”.

Ngày nay, nhiều người phải đối mặt với một thực tế đáng tiếc: ít hơn năm phần trăm những người đến tuổi 65 có đủ tiền để nghỉ hưu hoặc “đủ an toàn về tài chính”, theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn chuẩn bị cho mình một kỳ nghỉ hưu không căng thẳng, có thể đã đến lúc cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh đầu tư bất động sản để đạt được các mục tiêu tài chính cá nhân của bạn.

Bắt đầu kinh doanh bất động sản sẽ không dễ dàng, nhưng nó sẽ rất xứng đáng với công việc với sự chuẩn bị đúng đắn. Hơn hết, có một số tài nguyên trên các hệ thống doanh nghiệp nhỏ có thể giúp quá trình học tập dễ dàng và hiệu quả hơn. Đọc qua hướng dẫn của chúng tôi bên dưới; xét cho cùng, nó được thiết kế để giúp bạn thành công.

Kinh doanh bất động sản là gì?
Kinh doanh bất động sản là gì?

Kinh doanh bất động sản có lãi không?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là, có – nếu bạn xử lý tài sản của mình một cách thông minh. Martin Orefice, Người sáng lập của Rent To Own Labs cho biết: “Các doanh nhân có kinh nghiệm cần thiết và sự nhạy bén trong kinh doanh cơ bản để bắt đầu kinh doanh bất động sản của riêng họ. “Thêm vào đó, họ có vốn tài chính để đầu tư, đây là một lợi thế rất lớn khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản”.

Cách phổ biến nhất mà một doanh nghiệp bất động sản có thể sinh lời là thông qua việc đánh giá cao. Đánh giá cao là sự gia tăng giá trị của một tài sản theo thời gian. Tài sản có thể là tài sản nhà ở, tài sản thương mại và thậm chí là đất đai chưa phát triển. Sự gia tăng có thể xảy ra vì nhiều lý do, chẳng hạn như nhu cầu tăng lên trong khi nguồn cung giảm.

Việc đạt được lợi nhuận trong kinh doanh bất động sản của bạn có được nhờ việc bán tài sản của bạn sau khi nó tăng giá trị — thứ hai, lợi nhuận từ bất động sản từ việc tạo ra thu nhập thông qua các khoản thanh toán thường xuyên hoặc cho thuê.

Lợi nhuận bất động sản thông qua đánh giá cao

Đối với bất động sản nhà ở, yếu tố lớn nhất được đánh giá cao là vị trí. Một khu phố đang phát triển có thêm trường học tốt hơn, trung tâm mua sắm mới, sân chơi hoặc bất cứ thứ gì khiến khu vực này trở thành nơi đáng sống hơn sẽ làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

Cải tiến nhà, cho dù là nội thất hay ngoại thất, cũng có thể tăng thêm một lượng giá trị đáng kể. Đổi lại, việc kinh doanh bất động sản của bạn có thể kiếm được một lượng lớn lợi nhuận thông qua việc chuyển nhà hoặc sửa sang lại. Bất động sản thương mại hoạt động tương tự như nhà ở bằng cách thu được lợi nhuận thông qua phát triển vị trí và cải thiện bất động sản.

Trong điều kiện đất đai kém phát triển, lợi nhuận cũng được tạo ra thông qua phát triển. Khi một thành phố mở rộng, đất nằm ngoài giới hạn của nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những người muốn phát triển nó. Một khi chủ đầu tư bắt đầu xây dựng nhà ở hoặc công trình thương mại, giá trị của khu đất sẽ tăng cao hơn nữa.

Lợi nhuận bất động sản thông qua thu nhập

Nói một cách đơn giản, bất động sản nhà ở và thương mại tạo ra thu nhập thông qua tiền cho thuê. Người thuê phải trả một số tiền đã thỏa thuận mỗi tháng, số tiền này có thể tăng lên do lạm phát và nhu cầu. Sau khi chi phí của bạn được thanh toán, bạn yêu cầu phần còn lại là thu nhập. Một bước đi thông minh cho việc kinh doanh bất động sản của bạn là đầu tư vào một bất động sản ở một vị trí đáng mơ ước, mang đến cho bạn khả năng đảm bảo cho người thuê một cách dễ dàng.

Tùy thuộc vào quyền của bạn đối với đất, đất thô cũng có thể tạo ra thu nhập vì các công ty có thể trả các khoản thanh toán thường xuyên cho bất kỳ công trình kiến ​​trúc mới nào được xây dựng trên đất hoặc tiền bản quyền cho bất kỳ khám phá nào được thực hiện. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở đường vào mới, đường ống, tháp di động, đường ống dẫn hoặc lỗ cắm máy bơm. Đất thô thường được cho thuê cho mục đích nông nghiệp và một số đất có thể có giá trị thu hoạch được và có thể thu tiền định kỳ.

Lợi nhuận bất động sản thông qua thu nhập
Lợi nhuận bất động sản thông qua thu nhập

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh bất động sản

Những người tự hỏi làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp bất động sản nên lưu ý rằng việc sở hữu một công ty bất động sản không phải là một kỳ công dễ dàng. Cũng giống như khởi nghiệp trong bất kỳ ngành nào khác, các doanh nhân nên ghi lại vô số giờ để nghiên cứu và lập một kế hoạch kinh doanh tỉ mỉ trước khi thực sự bắt tay vào kinh doanh. Thực hiện hướng dẫn từ các mẹo sau khi bạn mở cánh cửa để bắt đầu kinh doanh bất động sản:

 • Suy nghĩ thông qua các mục tiêu nghề nghiệp
 • Tiến hành nghiên cứu chuyên sâu
 • Tổ chức tài chính của bạn
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh của bạn
 • Hình thành một LLC
 • Lập kế hoạch tiếp thị của bạn
 • Xây dựng một trang web
 • Khởi chạy các chiến dịch
 • Luôn dẫn đầu
 • Xây dựng mạng lưới hỗ trợ

Đặt mục tiêu kinh doanh của bạn

Trước khi bắt đầu chạy, hãy dành thời gian để đánh giá và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các kế hoạch của bạn cho tương lai. Điều này có nghĩa là bạn phải suy nghĩ thông qua các mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp và tài chính — vì những mục tiêu này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn bắt đầu và xây dựng doanh nghiệp đầu tư bất động sản của mình.

Bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân bạn dự định sẽ ở đâu trong năm, mười và mười lăm năm nữa. Sau đó, lập chiến lược cho các bước tức thì hơn để giúp bạn đến được đây. Tầm quan trọng của quá trình này không thể được phóng đại. Các mục tiêu không chỉ giúp nhà đầu tư tập trung mà còn giúp họ hành động.

Một khuôn khổ mà tôi thấy đặc biệt hữu ích là các mục tiêu THÔNG MINH. Điều này là viết tắt của cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, có liên quan và có thời hạn. Về cơ bản, nó giúp các nhà đầu tư cân bằng giữa tham vọng và các bước hành động khi họ hoạch định tương lai.

Các mục tiêu SMART hoạt động trong cả khuôn khổ ngắn hạn và dài hạn, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho bất kỳ điểm khởi đầu nào. Để biết thêm thông tin về cách đặt mục tiêu SMART, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi ngay hôm nay.

Tiến hành nghiên cứu chuyên sâu

Một kế hoạch kinh doanh thành công luôn đi trước bằng việc nghiên cứu sâu về ngành, xác định một thị trường ngách, khu vực cụ thể và các đối thủ cạnh tranh tiềm năng. Có một số chiến lược rút lui mà doanh nghiệp bất động sản của bạn có thể tập trung vào, mặc dù một số chiến lược hướng đến người mới bắt đầu hơn.

Nhiều nhà đầu tư lần đầu sẽ chọn phương thức bán buôn, cho phép họ tìm hiểu các kỹ năng trước khi mua tài sản. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, chiến lược xác nhận lại hoặc mua và giữ cũng có thể là những lựa chọn tuyệt vời.

Sau đó, nghiên cứu của bạn nên tập trung vào khu vực thị trường nào phù hợp nhất với ngách đầu tư của bạn. Orefice nói: “Hiểu rõ về thị trường là điều quan trọng để chốt các giao dịch tốt hơn. “Tôi ước gì mình biết điều này sớm hơn vì tôi thường đầu tư ngẫu nhiên dẫn đến thua lỗ và tôi phải mất một khoảng thời gian đáng kể để phục hồi trở lại bình thường. Với nghiên cứu thích hợp về thị trường, người ta có thể đưa ra quyết định sáng suốt và chốt các giao dịch tốt hơn ”.

Xem xét giá trị nhà trung bình và giá cho thuê, nghiên cứu các tiện ích xung quanh và quan trọng nhất, đừng ngại nhìn ra bên ngoài vị trí hiện tại của bạn. Nghiên cứu trực tuyến, sự kiện kết nối và thậm chí nhờ cố vấn có thể giúp ích trong quá trình này. Luôn nhớ rằng bạn càng hoàn thành nhiều nghiên cứu bây giờ, bạn càng chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu phát triển kế hoạch kinh doanh của mình.

Tổ chức tài chính của bạn

Có một số phương pháp để tham gia vào lĩnh vực bất động sản mà không mất tiền; tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên tránh xem xét tình hình tài chính hiện tại của mình. Rất có thể, khi bạn tiếp cận một người cho vay, họ sẽ muốn có thông tin về lịch sử tài chính của bạn. Điều quan trọng là phải xem trước khi bạn tiếp cận với các câu hỏi. Yêu cầu một bản sao báo cáo tín dụng của bạn và xem xét bất kỳ tài khoản hoặc khoản đầu tư hiện có nào bạn có. Tôi luôn nói với các nhà đầu tư rằng bất kể bạn bắt đầu từ đâu về tài chính, vẫn có những cách để bắt đầu đầu tư bất động sản.

Tùy thuộc vào chiến lược đầu tư của bạn, có một số lựa chọn tài chính có thể phù hợp với bạn. Các nhà đầu tư bất động sản có thể bắt đầu ở một nơi nào đó truyền thống, như thế chấp từ một tổ chức tài chính hoặc khoản vay của chính phủ.

Hoặc, họ có thể chọn các tùy chọn tài trợ phi truyền thống như người cho vay tiền tư nhân, quan hệ đối tác kinh doanh và thậm chí là huy động vốn từ cộng đồng. Bạn không cần phải giải quyết một “phương pháp” ngay bây giờ, nhưng bạn nên làm quen với một vài lựa chọn. Bằng cách đó, khi đến lúc bắt đầu và vận hành doanh nghiệp, bạn sẽ biết chính xác mình phải đi đâu.

Xây dựng chiến lược kinh doanh của bạn

Khi bạn đã tiến hành nghiên cứu đầy đủ, bạn nên bắt đầu hình thành ý tưởng trong đầu về chính xác những gì sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công trên thị trường của bạn. Viết ra một kế hoạch kinh doanh bao gồm các nguồn lực và công cụ mà bạn định tận dụng.

Lập kế hoạch tiếp thị kinh doanh của bạn

Có một doanh nghiệp bất động sản thành công đồng nghĩa với việc có một chiến lược tiếp thị thành công. Đề xuất giá trị độc đáo của bạn là gì? Trả lời câu hỏi này sẽ giúp bạn thiết lập thương hiệu cho doanh nghiệp của mình và bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào tiếp theo.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để giải quyết một logo, các giá trị cốt lõi và một tuyên bố sứ mệnh. Những thành phần này sẽ giúp thông báo cách bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng và đóng vai trò là điểm khởi đầu cho các tài liệu tiếp thị của bạn.

Sau khi tạo nền tảng cho hoạt động kinh doanh bất động sản, đã đến lúc bắt đầu chiến dịch đầu tiên của bạn. Đọc qua danh sách các tài liệu tiếp thị phổ biến sau đây để có thêm nguồn cảm hứng:

 • Thư trực tiếp:  Tin hay không thì tùy, thư trực tiếp vẫn có chỗ đứng trong thời đại kỹ thuật số này. Các nhà đầu tư bất động sản liên tục sử dụng bưu thiếp, thư viết tay và các loại bưu phẩm khác để tiếp cận những người bán tiềm năng. Điều quan trọng nhất cần nhớ khi sử dụng thư trực tiếp là duy trì tính nhất quán: thường xuyên hơn không, tỷ lệ phản hồi của bạn sẽ tăng vào lần thử thứ hai hoặc thứ ba.
 • Chiến dịch Email:  Email là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng, miễn là bạn có thể thu thập đủ thông tin liên hệ. Bởi vì địa chỉ email không có sẵn như thông tin tài sản, việc đưa ra một danh sách đầy đủ có thể mất một lúc. Nói như vậy về thời gian, đây là một phương pháp hiệu quả về chi phí cao để tiếp cận cả người mua và người bán.
 • Phương tiện truyền thông xã hội:  Phương tiện truyền thông xã hội rất tốt cho người mới bắt đầu vì nó là một cách hoàn toàn miễn phí để quảng bá về doanh nghiệp của bạn. Tạo hồ sơ trên Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn, đồng thời đăng thông tin cập nhật khi bạn có thể. Theo thời gian, bạn có thể thấy quảng cáo trên mạng xã hội phải trả tiền cũng hữu ích.
 • Kết nối mạng:  Bất động sản phát triển mạnh nhờ mạng lưới, trong nhiều trường hợp, nó thực sự là về những người bạn biết. Bắt đầu bằng cách tham dự các sự kiện bất động sản trong khu vực của bạn và phân nhánh từ đó. Không chắc chắn nơi để tìm các sự kiện? Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm trên Facebook hoặc Meetup.com. Một khi bạn bắt đầu xây dựng kết nối, bạn thậm chí có thể bắt đầu tự tổ chức các cơ hội kết nối.
 • Dấu hiệu kẻ cướp: Khi người mới nghĩ đến bất động sản, đây thường là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu. Biển báo kẻ cướp là những tấm áp phích đặt ở các ngã tư phổ biến với thông điệp như, “Chúng tôi mua nhà!” hoặc “Gọi cho chúng tôi để nhận ưu đãi tiền mặt!” Bạn đã bao giờ dừng lại để nghĩ tại sao lại có nhiều như vậy? Đó là bởi vì chúng hoạt động. Dấu hiệu kẻ cướp có thể là một cách tuyệt vời để truyền bá thông tin về doanh nghiệp bất động sản của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng hợp pháp trong khu vực của bạn.

 Xây dựng một trang web

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc có một trang web phù hợp là rất quan trọng. Điều này đặc biệt đúng trong ngành bất động sản. Hầu hết người mua nhà cho biết họ bắt đầu tìm kiếm trực tuyến trước khi họ liên hệ với đại lý của họ. Điều này có nghĩa là có một trang web vững chắc sẽ tăng cơ hội thu hút doanh nghiệp mới của bạn.

Cân nhắc sử dụng các trang web như WordPress, Squarespace và Wix, những trang web cung cấp trải nghiệm thân thiện với người mới bắt đầu với mức giá tương đối phải chăng. Trang web của bạn thường sẽ là điểm tiếp xúc đầu tiên của bạn với khách hàng tiềm năng, vì vậy hãy đảm bảo bao gồm các trang giúp chuyển tiếp bạn là chuyên gia bất động sản, các giá trị bạn đại diện và giá trị bạn có thể cung cấp cho họ.

Đừng quên thêm URL trang web của bạn vào tất cả các tài liệu tiếp thị và các trang truyền thông xã hội, điều này sẽ giới thiệu khách hàng quay lại trang web của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,

Khởi chạy các chiến dịch

Đảm bảo nhất quán trên tất cả các kênh tiếp thị của bạn, dù là mạng xã hội, e-mail, thư điện tử hay tiếp thị truyền thống. Đảm bảo lên lịch theo dõi từng chiến dịch mà bạn phân phối.

Luôn dẫn đầu

Một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình là khởi động các chiến dịch tiếp thị mà không có kế hoạch theo dõi và theo dõi các khách hàng tiềm năng. Ngay cả khi ai đó không đưa ra cơ hội ngay lập tức, thì việc vun đắp mối quan hệ theo thời gian có thể khiến công việc kinh doanh của họ đi xuống. Một cách tuyệt vời để theo dõi các khách hàng tiềm năng của bạn là với sự trợ giúp của hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng hoặc CRM.

Loại phần mềm này cung cấp một cách để quản lý các chiến dịch tiếp thị và khách hàng tiềm năng của bạn ở một nơi. Các chương trình như Hubspot, AgileCRM và Apptivo là những nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu nghiên cứu. Tìm kiếm bản dùng thử miễn phí hoặc gói định giá dựa trên số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn hợp tác.

Xây dựng mạng lưới hỗ trợ

Nghe có vẻ sáo rỗng, không ai là một hòn đảo khi bắt đầu kinh doanh đầu tư bất động sản. Ngược lại, nhiều khách hàng tiềm năng và giao dịch bất động sản sẽ đến trực tiếp từ mạng lưới cá nhân của bạn. Cho dù mạng lưới của bạn bao gồm khách hàng, đồng nghiệp, người cố vấn hay thậm chí là đối thủ cạnh tranh, hãy đảm bảo đầu tư nhiều thời gian vào việc xây dựng các mối quan hệ chính này.

5 lợi ích hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh đầu tư bất động sản

Lợi ích mang lại khi đầu tư vào bất động sản là gần như vô tận. Bạn không chỉ phải có khả năng kiếm được lợi nhuận lớn từ mọi thương vụ mà bất động sản còn chứng tỏ là một hàng rào vững chắc trước thị trường chứng khoán và lạm phát. Một số lợi ích khác được đảm bảo khi bắt đầu kinh doanh bất động sản bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Lợi ích về thuế . Nếu bạn kiếm được 100.000 đô la mỗi năm ở công việc chín đến năm của mình và tôi kiếm được 100.000 đô la mỗi năm từ tài sản cho thuê của mình, ai sẽ giữ lại nhiều hơn sau thuế? Bạn đoán nó; tài sản cho thuê của tôi bị đánh thuế thấp hơn nhiều vì chính phủ thưởng cho chủ sở hữu bất động sản cho thuê. Chính phủ cũng đưa ra mức thuế suất thấp hơn đối với lợi nhuận dài hạn cùng với các lợi ích khác như khấu hao và loại trừ thuế tư doanh.
 • Dòng tiền . Các nhà đầu tư bất động sản không chỉ có khả năng nhận được một dòng tiền đáng kể từ các giao dịch bán buôn hoặc phục hồi ổn định mà còn có thể đảm bảo cho mình một dòng tiền hàng tháng an toàn với các giao dịch bất động sản cho thuê. Phần tốt nhất về dòng tiền của bất động sản cho thuê là số tiền tăng thêm được coi là thu nhập thụ động sau khi tất cả các hóa đơn của bạn đã được thanh toán. Bạn có thể nhận tiền lương hàng tháng, trong khi quản lý phần còn lại của hoạt động kinh doanh đầu tư của bạn.
 • Sự cảm kích . Trong khi bạn đang trả hết khoản vay của bất kỳ tài sản nào bạn đã đầu tư vào, giá trị của tài sản đó đang tăng lên hoặc đánh giá cao. Trong khi những điều như suy thoái và biến động thị trường chắc chắn sẽ xảy ra, có thể nói rằng giá trị bất động sản sẽ tăng lên trong một khoảng thời gian dài. Điều đó đang được nói, bất kỳ tài sản nào bạn mua hôm nay sẽ có giá trị hơn rất nhiều trong 30 năm kể từ bây giờ; tuy nhiên, với một khoản thế chấp có lãi suất cố định, bạn sẽ luôn phải trả cùng một số tiền.
 • Kiểm soát. Có thể cho rằng lợi ích lớn nhất của việc bắt đầu kinh doanh bất động sản là sự kiểm soát và niềm tự hào mà bạn cảm thấy do sở hữu thứ mà bạn đã tạo ra. Số phận của bạn không bị ràng buộc với một văn phòng ở Phố Wall hay Giám đốc điều hành của công ty bạn; nó chỉ thuộc về bạn. Đầu tư bất động sản đặt bạn và bạn một mình trên ghế lái của tương lai tài chính của bạn. Tuy nhiên, với quyền kiểm soát, các nhà đầu tư cũng cần học cách quản lý sự thèm muốn của họ đối với các tình huống không quen thuộc; hoặc, như Roy Morejon nói, các doanh nhân cần “thoải mái với việc không thoải mái.” Là chủ tịch và đồng sáng lập của Enventys Partners và là một doanh nhân kinh doanh nối tiếp, Morejon nhận thức rõ về việc các doanh nhân phải kiểm soát cảm xúc của họ. Bất kể kinh nghiệm của bản thân là gì, “bạn phải thoải mái với ý nghĩ rằng bạn sẽ không luôn biết mình đứng ở đâu về mặt tài chính trong một khoảng thời gian,
 • Bảo mật . Tất nhiên, đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào sẽ luôn đi kèm với một số rủi ro. Tuy nhiên, việc xây dựng danh mục đầu tư bất động sản một cách đều đặn theo thời gian có nghĩa là bạn đang đảm bảo cho tương lai của chính mình. Thật không may, ngày nay có quá nhiều cá nhân không có kế hoạch cụ thể về việc họ sẽ đảm bảo việc nghỉ hưu như thế nào. Đầu tư bất động sản không chỉ là cách một số người nói là cách nhanh nhất để thoát khỏi nợ nần mà còn là một phương pháp không thể phủ nhận để tạo ra cho bản thân nhiều dòng thu nhập sẽ tiếp tục tốt cho những năm nghỉ hưu của bạn và thậm chí có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai.

Không nên nhảy vào thế giới đầu tư bất động sản mà không tự giáo dục bản thân một cách đúng đắn trước. Bạn phải học những cách tốt nhất để tìm giao dịch, cách tiếp thị bản thân, cách thương lượng, và tất nhiên, cách tài trợ cho các giao dịch;

Tuy nhiên, một khi bạn đã thành thạo những điều đó, bạn sẽ trên con đường duy trì một công việc kinh doanh thành công. Bắt đầu từ đầu và làm việc theo cách của bạn và khi bạn đã phân tích kỹ lưỡng từng câu hỏi, bạn chắc chắn đã dẫn đầu đối thủ cạnh tranh của mình.

5 lợi ích hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh đầu tư bất động sản
5 lợi ích hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh đầu tư bất động sản

Cách Bắt đầu Kinh doanh Bất động sản Câu hỏi thường gặp

Cuối cùng, khi bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu sâu hơn về thế giới đầu tư bất động sản, bạn sẽ thấy lo lắng và choáng ngợp. Bắt đầu công việc kinh doanh bất động sản đầu tiên của bạn sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nếu bạn chăm chỉ giải trình và nghiên cứu câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng này, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công.

 • Làm cách nào để tôi có bước nhảy vọt từ nhân viên thành doanh nhân?
 • Tôi Phải Làm Gì Để Trở Thành Một Doanh Nhân Thành Công?
 • Làm cách nào để biết được đâu là thời điểm thích hợp để bắt đầu kinh doanh?
 • Việc Học Bất Động Sản Của Tôi Quan Trọng Như Thế Nào?
 • Những Bước Đầu Tiên Tôi Nên Làm Để Bắt Đầu Sự Nghiệp Đầu Tư Của Tôi Là Gì?
 • Làm cách nào để tôi soạn thảo kế hoạch kinh doanh hoàn hảo?
 • Tôi Cần Ai Trong Mạng Đầu Tư Bất Động Sản Của Mình?
 • Làm cách nào để tôi có thể mở rộng mạng lưới đầu tư của mình?
 • Làm cách nào để chọn tên cho doanh nghiệp của tôi?
 • Chiến lược đầu tư nào sẽ phù hợp nhất với tôi và doanh nghiệp của tôi?
 • Tôi Có Phải Quan Tâm Đến Việc Xây Dựng Thương Hiệu Là Một Doanh Nghiệp Nhỏ Không?
 • Làm cách nào để tài trợ cho các giao dịch của tôi?
 • Có cách nào để theo dõi nhanh sự nghiệp bất động sản của tôi không?
 • Cách tốt nhất để cấu trúc doanh nghiệp mới của tôi là gì?
 • Làm cách nào để tạo ra lời đề nghị hoàn hảo?
 • Cần Bao nhiêu Giá Để Bán Buôn Hoặc “Prehab” Một Bất Động Sản?
 • Tốn Bao nhiêu Tiền Để Phục Hồi Hoặc Thuê Một Tài Sản?
 • Các chiến lược đầu tư tốt nhất năm 2021 là gì?

Bắt đầu kinh doanh bất động sản nghe có vẻ quá sức, nhưng bằng cách làm theo các bước trên cũng như tự làm quen với câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, việc trở thành một chuyên gia bất động sản sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Đảm bảo xác định mục tiêu, xem xét tài chính của bạn và ưu tiên kết nối mạng để xây dựng vòng kết nối của bạn và theo dõi doanh nghiệp của bạn phát triển. Với các công cụ phù hợp, doanh nghiệp của bạn có tiềm năng giúp bạn đạt được mục tiêu và trở nên tự do về tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *