Tiếp thị Internet cho Đại lý Bất động sản

Tiếp thị internet cho Đại lý Bất động sản

News

Trong thị trường bất động sản bị tính phí cao và cạnh tranh ngày nay, các đại lý phải làm nhiều việc hơn là có được giấy phép. Họ cần sử dụng tất cả các kỹ năng và công cụ theo ý của họ. Càng ngày, các chiến thuật trực tuyến ngày càng trở thành quy luật, thay vì là ngoại lệ để tiếp thị hiệu quả.

Càng ngày, nó càng không chỉ là việc có một trang web, một trang kinh doanh hiệu quả trên Facebook và một blog bất động sản tầm thường (bạn không thể chỉ dựa vào trang bất động sản của công ty mình). Bạn cần các chiến lược sắc nét để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới và cơ hội bán hàng tuyệt vời. Bây giờ là lúc để tiếp thị trực tuyến và gặt hái những lợi ích của tiếp thị internet cho đại lý bất động sản.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để tiếp thị thành công doanh nghiệp bất động sản của bạn trên internet.

Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động 

Khi nhiều người xem nội dung trực tuyến bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, bạn phải đảm bảo rằng các trang web của mình nổi bật trên màn hình nhỏ hơn. Thậm chí có thể an toàn khi nói rằng hiện tại hơn 50% khách truy cập trang web của bạn vào trang bất động sản của bạn đến từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động 
Thiết kế web thân thiện với thiết bị di động

Các ngôi nhà tương lai vốn có tính trực quan và phải được nhìn thấy dưới ánh sáng tốt nhất của chúng để thu hút khách hàng tiềm năng. Do đó, thiết kế của riêng bạn phải linh hoạt, tức là hình ảnh và văn bản của bạn phải chuyển liền mạch từ máy tính để bàn truyền thống sang máy nhỏ hơn.

Thiết kế thiết bị đáp ứng sẽ chuyển thành nhiều lượt xem, khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn vì mọi người sẽ đánh giá cao khả năng truy cập trang web của bạn từ nhiều thiết bị. Ví dụ: ảnh bìa hấp dẫn có thể thêm hấp dẫn cho cả hồ sơ mạng xã hội và các trang trên thiết bị di động của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa email của mình cho tiếp thị trên thiết bị di động và tuân thủ các phương pháp hay nhất về tiếp thị qua email trên thiết bị di động .

Trang web của bạn trông như thế nào trên thiết bị di động? Nếu nó không tốt, khó đọc và không được tối ưu hóa thì chắc chắn bạn đang mất khách hàng tiềm năng, danh sách và doanh số bán hàng.

Giữ liên lạc với Thị trường địa phương

Ngày nay, việc sử dụng sức mạnh của các dịch vụ bất động sản trực tuyến có thể giúp bạn nhắm mục tiêu các thị trường cụ thể. Cả người mua (đặc biệt là những người hiểu biết về công nghệ, người mua lần đầu) và người bán đều thích nghiên cứu những ngôi nhà tương lai khi rảnh rỗi và sẽ dành nhiều giờ cho việc tìm kiếm của họ theo yêu cầu. Gặp họ ở nơi họ dành nhiều thời gian nhất.

Ở thị trường địa phương, mọi người muốn các đại lý bất động sản cung cấp thông tin chi tiết về nhân khẩu học và đặc điểm vùng lân cận, bao gồm:

  • Trường học và sân chơi
  • Cơ sở mua sắm
  • Thuế suất và đánh giá
  • Giá nhà ở
  • Các loại tài sản

Nói chung, bạn có thể cung cấp càng nhiều thông tin liên quan càng tốt.

Xây dựng triển vọng e-mail của bạn và danh sách người mua

Bạn có thể không chuyển một khách truy cập thành người mua nhà chỉ trong một đêm, nhưng nếu bạn nắm bắt được thông tin liên hệ của họ, bạn sẽ có cơ hội tạo ấn tượng với tư cách là một chuyên gia bất động sản trong vài tuần hoặc vài tháng (hoặc thậm chí vài năm). Tiếp thị bất động sản qua e-mail có thể trở thành một công cụ hiệu quả để mời mở nhà, cập nhật thị trường hàng tháng và cung cấp các mẹo hữu ích cho những người đang trong quá trình chuyển đổi.

Mọi người có thể chưa sẵn sàng mua hoặc bán ngay bây giờ, nhưng khi họ ở đó, bạn sẽ phải chú ý hàng đầu và trở thành người đại diện cho họ vì bạn đã giữ liên lạc thường xuyên với thông tin hữu ích và tự xác lập mình là người có thẩm quyền trong thị trường của bạn.

Không chỉ vậy, việc duy trì nhận thức hàng đầu cũng có thể dẫn đến nhiều giới thiệu hơn từ những người mà bạn luôn cập nhật bản tin email bất động sản của mình.

Xây dựng triển vọng e-mail của bạn và danh sách người mua
Xây dựng triển vọng e-mail của bạn và danh sách người mua

Khuyến khích khách hàng đánh giá trên các trang web bất động sản có lượng truy cập cao

Khi bạn hoàn tất thành công các giao dịch mua bán nhà ở, điều quan trọng là sử dụng các mối quan hệ tích cực mà bạn đã phát triển để xây dựng danh tiếng của mình. Ngoài việc lưu giữ hồ sơ trên các mạng danh sách nhà tốt nhất, hãy mời khách hàng của bạn gửi đánh giá về công việc của bạn.

Các trang web như Zillow.com và Homes.com nhận được hàng triệu lượt xem mỗi tháng và phần lớn lưu lượng truy cập này được nhắm mục tiêu cho các chuyên gia nhà ở như bạn. Biến những đánh giá tốt nhất thành lời chứng thực cho trang web của bạn. Tuyên bố doanh nghiệp của bạn trên Google và nhận được các bài đánh giá ở đó có thể giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm cũng như khiến bạn trở nên nổi bật với tư cách là người thích hợp nhất tại thị trường địa phương của bạn.

Bạn sẽ muốn đảm bảo giải quyết mọi đánh giá tiêu cực bằng các phương pháp hay nhất về quản lý danh tiếng trực tuyến và có hệ thống theo dõi và phản hồi các nhận xét trên mạng xã hội.

Sử dụng ảnh bìa lớn hấp dẫn

Các ngôi nhà được trưng bày từ cả bên trong và bên ngoài, vì vậy hãy sử dụng phần đầu của phễu bất động sản của bạn để hiển thị chúng dưới ánh sáng tốt nhất. Thêm liên kết rất hữu ích vì mọi người có thể truy cập thông tin chi tiết cụ thể về các ngôi nhà được liệt kê của bạn, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc một sự kiện sắp tới.

Ảnh bìa nêu bật một trong những đặc tính tốt nhất của bạn có thể đặc biệt hiệu quả trên các trang web như Twitter, Google+ và LinkedIn.

Đảm bảo sử dụng hình ảnh được tối ưu hóa cho web để trang web của bạn tải nhanh.

Trả lời các câu hỏi trên Diễn đàn Bất động sản và các Nhóm Facebook Địa phương

Các diễn đàn vẫn là điểm gặp gỡ phổ biến và hiệu quả cho người mua, người bán và đại lý bất động sản. Trả lời tốt một số câu hỏi có thể nâng cao danh tiếng của bạn và khuyến khích mọi người truy cập hồ sơ mạng xã hội của bạn ở những nơi khác. Cuối cùng, họ thậm chí có thể muốn gặp riêng bạn. 

Kỷ luật bản thân để sử dụng ba mươi (30) phút mỗi ngày (nhiều nhất) để trả lời các câu hỏi hay và tương tác với khách hàng tiềm năng. 

Một cơ hội tuyệt vời khác là tham gia các Nhóm Facebook địa phương trong cộng đồng của bạn và cũng là một nguồn hữu ích. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu khách hàng tiềm năng người mua và người bán mà bạn có thể tạo miễn phí từ phương tiện truyền thông xã hội.

Sử dụng Video trong Tiếp thị Trực tuyến của bạn

Nếu bạn chưa sử dụng video như một phần của chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình, bạn nên sử dụng. Theo Mashable, 73% chủ nhà thích thuê một đại lý danh sách sử dụng video trực tuyến. Theo Aaron Miller từ AgentHacks.com, “Hai chìa khóa đầu tiên là vượt qua nỗi sợ hãi và đừng ngại đặt mình ra ngoài.

Sử dụng Video trong Tiếp thị Trực tuyến của bạn
Sử dụng Video trong Tiếp thị Trực tuyến của bạn

Thứ hai, đừng để bị đe dọa bởi những thách thức công nghệ của video trực tuyến. ” Miller tiếp tục… ”Có rất nhiều video cao cấp công phu nhưng những video đó thường được thực hiện bởi các công ty đắt tiền.Khi bạn mới bắt đầu, một chiếc máy ảnh trên điện thoại thông minh là quá đủ để quay video chất lượng cao. “

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về những gì cần ghi lại, bạn luôn có thể bắt đầu với video tiểu sử đại lý, video về danh sách tài sản của bạn, cũng như thực hiện các ngôi nhà mở ảo trên Facebook Live .

Tối ưu hóa trang web của bạn để tăng tốc độ

Đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa về tốc độ. Đặc biệt khi nói đến bất động sản, sẽ bao gồm nhiều hình ảnh chất lượng cao mất nhiều thời gian hơn để tải, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh.

Một trang web nhanh hơn sẽ tăng khả năng lưu lại trên trang web của bạn và cũng giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, tất cả mọi thứ đều bình đẳng, sẽ dẫn đến nhiều khách truy cập, khách hàng tiềm năng, danh sách và cuối cùng là bán hàng.

Phần kết luận

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản không đòi hỏi bạn phải trở thành một chuyên gia máy tính. Tuy nhiên, sử dụng các công cụ trực tuyến theo ý của bạn có thể mang lại cho bạn lợi thế so với cả cạnh tranh địa phương và quốc gia. Làm theo lời khuyên trên sẽ nâng cao hồ sơ của bạn và thu hút một lượng khách hàng nghiêm túc, giàu có hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *