Các chương trình CRM bất động sản tốt nhất

Các chương trình CRM bất động sản tốt nhất

News

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một loại chương trình giúp chủ doanh nghiệp và các chuyên gia bán hàng và tiếp thị theo dõi khách hàng, khách hàng tiềm năng, nhà cung cấp, chiến dịch tiếp thị, v.v. Phần mềm này được sử dụng bởi các đại lý bất động sản và nhà môi giới để quản lý lịch của nhóm và cá nhân, giao tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng, tạo chiến dịch tiếp thị qua email, đặt lời nhắc và theo dõi sau khi giao dịch bán kết thúc. 

Thống kê cho thấy 90% người mua nhà tìm kiếm trên mạng khi tìm mua nhà. 1 Là một đại lý hoặc nhà môi giới, bạn cần biết những khách hàng tiềm năng này đến từ đâu, họ đang tìm kiếm gì và khi nào cần liên hệ với họ. Đây là lúc CRM có ích. 

Có rất nhiều chương trình CRM khác nhau được sử dụng bởi các chuyên gia bất động sản nên thật khó để lọc qua tất cả các tùy chọn và tìm ra một lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã xem xét hàng tá CRM và chọn những CRM tốt nhất dựa trên danh tiếng, đánh giá của người dùng, tính dễ sử dụng và các tính năng.

Salesforce CRM

Salesforce bắt đầu như một công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm quản lý quan hệ khách hàng và đã giúp hơn 150.000 công ty điều hành công việc kinh doanh của họ hiệu quả hơn. Đây là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành và cung cấp một chương trình CRM bất động sản mạnh mẽ. Phần mềm của công ty dựa trên nền tảng đám mây và có thể được sử dụng ở mọi nơi, kết hợp các hoạt động bán hàng, CNTT, tiếp thị, thương mại và dịch vụ.

Các doanh nghiệp từ quy mô trung bình đến lớn trong lĩnh vực sản xuất, bán hàng, dịch vụ và hơn thế nữa sử dụng Salesforce, bao gồm các lĩnh vực nông nghiệp, khách sạn, bán lẻ, ô tô và bất động sản. Nhìn chung, chúng tôi đã chọn nó là tốt nhất vì các tính năng mạnh mẽ, đánh giá tích cực và bạn có thể làm gì với nó để giúp tăng doanh số bán hàng và hiệu quả tổng thể.

Salesforce CRM
Salesforce CRM

Cụ thể, Salesforce cung cấp cho các chuyên gia bất động sản:

Thời gian phản hồi nhanh chóng trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào cũng như các mẫu tin nhắn và tin nhắn tự động để nhanh chóng trả lời các câu hỏi của khách hàng của bạn

Cơ sở dữ liệu tập trung để quản lý tất cả các khách hàng tiềm năng của bạn, bất kể họ đến từ đâu

Thư từ liên tục, bao gồm cả thẻ ngày lễ và lời nhắc sinh nhật sau khi đợt giảm giá kết thúc

Đánh giá để đo lường hiệu quả của bạn trong thời gian thực và thực hiện các thay đổi khi cần thiết

Thông thường, mất từ ​​hai đến tám tuần để triển khai Salesforce. Phần mềm này có nhiều tính năng độc đáo và công ty cung cấp một chương trình đào tạo để giúp người dùng học cách sử dụng nó và tìm ra các chuyên ngành mà họ quan tâm.

Giá bắt đầu từ 25 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng và lên đến 1250 đô la mỗi tháng cho các giải pháp kinh doanh nhỏ. Salesforce cũng cung cấp các giải pháp doanh nghiệp lớn hơn có thể từ năm con số trở lên mỗi tháng. Các kế hoạch được trả trước cho năm. Các công ty nhỏ hơn hoặc nhóm bất động sản thường sẽ sử dụng Kế hoạch khái quát, bao gồm chương trình CRM bất động sản cho tối đa 10 người dùng. Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với Salesforce để tìm hiểu cấu trúc giá nào phù hợp nhất với công ty của bạn.

Salesforce chủ yếu có các đánh giá tích cực của bên thứ ba, với người dùng đánh giá cao mức độ tập trung vào khách hàng và mức độ hiệu quả của nó đối với nhân viên bán hàng. Một số người dùng đã cảm thấy mất thời gian khi học cách sử dụng một số tính năng của nó.

Insightly

Được thành lập vào năm 2009 tại San Francisco, California, Insightly là một công ty công nghệ tư nhân cung cấp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong nhiều ngành công nghiệp.

Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ, tổ chức phi lợi nhuận, bất động sản và vận tải muốn cải thiện doanh số bán hàng và tiếp thị của họ bằng cách duy trì thời hạn, cải thiện giao tiếp với khách hàng và tích hợp với các công cụ khác mà họ đã sử dụng.

Insightly
Insightly

Công ty là công ty dẫn đầu của chúng tôi vì nó thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tính năng bán hàng và tiếp thị, đồng thời có thể thiết lập nhanh chóng.

Insightly cung cấp cho các chuyên gia bất động sản:

 • Thu hút các chiến dịch tiếp thị
 • Khả năng dễ dàng phát triển đường ống của bạn
 • Dữ liệu khách hàng tập trung để chốt nhiều giao dịch hơn
 • Nhắc nhở về thời hạn để giúp bạn đi đúng hướng và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng

Các công cụ để xây dựng một bức tranh rõ ràng, dựa trên dữ liệu về khách hàng của bạn để giúp phục vụ họ tốt hơn

Thông thường, có thể thiết lập Insightly chỉ trong một đến hai ngày, nhưng có thể mất một tuần hoặc hơn để làm quen với tất cả các tính năng của nó. Công ty cung cấp nhiều bản demo để giúp người dùng mới làm quen với hệ thống.

Giá cho Insightly dao động từ $ 29 mỗi người dùng mỗi tháng đến $ 99 mỗi người dùng mỗi tháng, thanh toán hàng năm. Bạn có thể chọn một kế hoạch CRM, một kế hoạch tiếp thị hoặc kết hợp cả hai lại với nhau để có được chính xác những gì bạn cần. Có bản dùng thử miễn phí nhưng bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và xem phương án nào phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh bất động sản của bạn. 

Insightly có nhiều đánh giá trái chiều của bên thứ ba, với một số người dùng phàn nàn rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại còn thiếu.

Pipedrive

Pipedrive là một công ty phần mềm bán hàng dựa trên đám mây có trụ sở tại Thành phố New York. Nó được thành lập vào năm 2010 và hiện có văn phòng tại Florida cũng như một số địa điểm ở nước ngoài. Nó được tạo ra cho nhân viên bán hàng bởi nhân viên bán hàng. Mục tiêu của nó là để người dùng có thể hình dung quy trình bán hàng để họ làm được nhiều việc hơn.

Phần mềm có các đường ống dẫn trực quan và được sử dụng bởi các chuyên gia bất động sản, công ty kỹ thuật, nhà sản xuất ô tô, dịch vụ thẻ tín dụng và giao dịch, các đội thể thao và những người khác. Tất cả người dùng có thể tải xuống ứng dụng Pipedrive như một cách dễ dàng để sử dụng nó khi đang di chuyển. Những tính năng này cho phép thực hiện nhanh chóng là lý do tại sao chúng tôi chọn Pipedrive là sản phẩm tốt nhất của chúng tôi để thiết lập nhanh chóng.

Pipedrive
Pipedrive

Pipedrive đặc biệt cung cấp cho các chuyên gia bất động sản:

 • Các đường dẫn trực quan tập trung vào việc bán hàng dựa trên hoạt động
 • Quản lý khách hàng tiềm năng và giao dịch liên tục bao gồm chatbot và biểu mẫu web tùy chỉnh
 • Theo dõi liên lạc bao gồm cuộc gọi, email, lịch sử liên lạc và tích hợp lịch trình
 • Tự động hóa các công việc hành chính lặp đi lặp lại để tiết kiệm thời gian và phát triển doanh nghiệp của bạn
 • Thông tin chi tiết và báo cáo về chỉ số tùy chỉnh để hiển thị cho bạn những gì đang hoạt động và những gì không
 • Tích hợp với các ứng dụng thúc đẩy bán hàng yêu thích của bạn

Người dùng thường có thể thiết lập Pipedrive trong một ngày và có thể làm quen với tất cả các tính năng của nó trong một đến ba ngày. Có các bài viết hữu ích trên trang web, bao gồm các bước về cách bắt đầu, cũng như hỗ trợ qua email và trò chuyện 24/7. Mặc dù hệ thống nhìn chung khá trực quan, nhưng vẫn có bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho những ai muốn dùng thử trước khi mua.

Giá cho Pipedrive bắt đầu từ 12,50 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng và lên đến 99 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng. Bạn có thể trả hàng tháng hoặc tận dụng tiền tiết kiệm bằng cách trả hàng năm.

Pipedrive chủ yếu có xếp hạng cao và người dùng nghĩ rằng nó mang lại giá trị tốt cho giá cả và dễ thiết lập. Một số người dùng phàn nàn về việc giá cả tăng cao trong những năm qua và mất liên lạc.

Wise Agent

Wise Agent được thành lập vào năm 2002 bởi một đại lý bất động sản ở Arizona với sứ mệnh xây dựng một hệ thống hiệu quả nhất để các đại lý bất động sản tự động hóa và hệ thống hóa hoạt động kinh doanh của họ. Đổi lại, điều này giúp họ mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả hơn, giải phóng thời gian và tối đa hóa lợi nhuận. Nó đặc biệt dành cho các đại lý bất động sản, cả mới và dày dạn kinh nghiệm, và không phục vụ các ngành khác. 

Một số tính năng được cung cấp bao gồm:

 • Tiếp thị qua email, bao gồm email hàng loạt, email được cá nhân hóa và các chiến dịch email đã lên lịch
 • Kho lưu trữ tài liệu
 • Lịch nhóm
 • Địa chỉ liên hệ trên mạng xã hội
 • Tích hợp bên thứ ba bao gồm Mailchimp, Facebook, Zillow, v.v.

Wise Agent đi kèm với hướng dẫn bắt đầu và có thể được thiết lập ngay trong ngày. Bởi vì nó chỉ tập trung vào bất động sản, nó dễ học hơn và thiết lập nhanh hơn so với một số CRM khác. Nó cung cấp một bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Wise Agent
Wise Agent

Các gói bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng cho mỗi người dùng cho tối đa bốn người dùng hoặc nếu bạn trả hàng năm, gói có giá $ 299. Để có thêm người dùng và các gói tùy chỉnh, hãy liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết.

Wise Agent có đánh giá trực tuyến của khách hàng bên thứ ba cao, với người dùng nói rằng hệ thống này dễ sử dụng và phản hồi của khách hàng rất nhạy. Chúng tôi đã chọn Wise Agent làm chương trình CRM bất động sản tốt nhất để mở rộng quy mô vì nó được xây dựng đặc biệt cho mục đích đó và chủ yếu có các đánh giá tích cực

Zillow Premier Agent CRM

Zillow được thành lập vào năm 2006 tại Seattle, Washington, bởi các cựu giám đốc điều hành của Microsoft. Zillow Premier Agent chỉ tập trung vào ngành đầu tư bất động sản và là một CRM cung cấp các tính năng bổ sung mà các CRMS khác không có.

Zillow Premier Agent cho phép người dùng xem hoạt động tìm kiếm của khách hàng của họ trên Zillow để bạn có thể trả lời ngay lập tức và có cảm nhận tốt về loại nhà mà họ đang tìm kiếm. Nó cũng cung cấp một ứng dụng miễn phí cho tất cả người dùng. 

Một số tính năng của Zillow Premier Agent bao gồm:

 • Theo dõi Zillow của khách hàng và hoạt động tìm kiếm đơn vị liên kết, các ngôi nhà đã lưu và các mục yêu thích
 • Khách hàng tiềm năng theo mã zip để bạn có thể mua khách hàng tiềm năng trong mã zip mong muốn của mình
 • Một trang web để giới thiệu kiến ​​thức chuyên môn của bạn, khu vực địa phương, doanh số bán hàng trước đây và đánh giá của khách hàng
 • Thương hiệu nổi bật trên Zillow và mạng của nó bao gồm Trulia và StreetEasy
 • Cuộc gọi điện thoại giới thiệu cho khách hàng tiềm năng hiện tại trong khu vực của bạn
 • Các công cụ và mẫu tiếp thị 
 • Đăng danh sách của bạn trên trang web

Giao tiếp với khách hàng trên CRM và bạn sẽ xuất hiện với tư cách là đại lý của người mua duy nhất mà họ thấy trên danh sách.

Zillow Premier Agent CRM
Zillow Premier Agent CRM

Việc thiết lập tài khoản Zillow Premier Agent không mất nhiều thời gian và bạn có thể chuyển đổi tài khoản Zillow nếu bạn đã có. Thông thường, nó có thể được thiết lập và chạy trong cùng một ngày và việc sử dụng nền tảng này rất dễ dàng, với hầu hết các đại lý đã quen thuộc với những điều cơ bản.

Giá cả khác nhau rất nhiều theo mã zip và giá cả được thúc đẩy bởi nhu cầu thị trường. Thông thường, các đại lý nói chuyện với một nhà tư vấn để thảo luận về ngân sách của họ và các mã zip có sẵn.

Chúng tôi đã chọn Zillow Premier Agent làm tùy chọn tốt nhất cho các tính năng bổ sung vì nó không chỉ là một CRM mà còn có một loạt các tính năng bổ sung bao gồm tạo khách hàng tiềm năng, quản lý danh sách, tiếp thị tài sản, báo cáo hoạt động của khách hàng và đánh giá khách hàng tích hợp.

Agile CRM

Được thành lập vào năm 2013 tại Dallas, Texas, Agile CRM là một CRM dựa trên đám mây được thiết kế để giúp các công ty vừa và nhỏ thực hiện các chiến dịch bán hàng và tiếp thị, tổ chức và tự động hóa của họ. Nó giúp các chuyên gia trong các ngành bất động sản, công nghệ, bán hàng, tiếp thị và quảng cáo. Nó có hơn 20.000 khách hàng và tự coi mình là một chương trình CRM thế hệ tiếp theo, giá cả phải chăng. 

Cụ thể, Agile CRM cung cấp các tính năng cho các chuyên gia bất động sản bao gồm:

 • Dịch vụ nhanh chóng, sẵn sàng cho thiết bị di động, dựa trên đám mây có thể được truy cập mọi lúc, mọi nơi
 • Một nền tảng an toàn giúp giảm thiểu rò rỉ dữ liệu
 • Dịch vụ tiếp thị và bán hàng tự động
 • Nhắn tin, theo dõi và nhắc nhở nhất quán
 • Tạo các nhiệm vụ mới để chia sẻ với nhóm của bạn
 • Hội thảo trên web hữu ích về ngành

Theo dõi các giao dịch, lưu tài liệu và cung cấp các báo cáo với phân tích để tăng trưởng bền vững hơn

Agile CRM có thể được thiết lập nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó có thể được thiết lập trong một ngày và cung cấp hội thảo trên web, hướng dẫn thiết lập, đồng bộ hóa email và hỗ trợ CRM để tích hợp các công cụ khác như Google Apps.

Agile CRM
Agile CRM

Nó cung cấp một CRM miễn phí cho tối đa 10 người dùng và sau đó là các CRM với nhiều tính năng hơn có giá từ 8,99 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng đến 47,99 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng. Tốt nhất bạn nên liên hệ với công ty về số lượng người dùng và nhu cầu CRM của bạn để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn hoặc nhóm của bạn.

Chúng tôi chọn Agile CRM là CRM bất động sản tốt nhất dành cho các nhóm nhỏ vì nó cung cấp CRM giá cả phải chăng, dễ sử dụng với các tính năng hữu ích, chẳng hạn như tạo khách hàng tiềm năng và các công cụ quản lý giao dịch từng bước — tất cả những thứ quan trọng để xây dựng đội bất động sản nhỏ. Khách hàng thường cung cấp cho nó những đánh giá xuất sắc trực tuyến. Người dùng thích việc giới thiệu dễ dàng như thế nào và nhóm dịch vụ khách hàng luôn đáp ứng. 

Contactally

Được thành lập vào năm 2011 bởi một kỹ sư và Giám đốc điều hành, Contactally là một công ty khởi nghiệp phát triển nhanh, bắt đầu như một nền tảng tiếp thị mối quan hệ. Bây giờ nó là một phần của Compass, một công ty môi giới bất động sản và cùng nhau sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp các đại lý phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh của họ. Công ty chủ yếu phục vụ các công ty bất động sản, bao gồm quản lý tài sản, tư vấn, công ty thế chấp và môi giới bất động sản. 

Liên hệ cung cấp các tính năng sau đây hữu ích cho các chuyên gia bất động sản:

 • Đồng bộ hóa và ưu tiên các liên hệ từ điện thoại và tài khoản email của bạn
 • Mẫu tùy chỉnh và tin nhắn cá nhân tự động
 • Nhắc nhở kết nối với khách hàng
 • Mẫu tin nhắn giá trị gia tăng
 • Năng suất của đường ống cho phép bạn xem lại tất cả thông tin giao dịch của mình ở một nơi
 • Theo dõi, quản lý và phát triển nhóm bất động sản của bạn 
 • Thông tin chi tiết về hiệu suất và các công cụ định tuyến khách hàng tiềm năng
 • Quy trình làm việc tự động

Liên hệ không cung cấp bản dùng thử miễn phí, tuy nhiên Việc thiết lập rất dễ dàng, có thể thực hiện trong một ngày và bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản Google và tài khoản Office 365 của mình.

Contactally
Contactally

Có hai tùy chọn đặt giá và giá cho mỗi người dùng: 

Gói Chuyên nghiệp, $ 69 mỗi tháng và dành cho các chuyên gia tập trung vào mối quan hệ. Nó bao gồm nhắn tin hàng loạt hàng ngày, ứng dụng, tích hợp Mailchimp, email thông minh, chiến dịch tự động cá nhân, quản lý giao dịch, v.v.

Gói Accelerator, $ 119 mỗi tháng và giúp bạn thiết lập và vận hành doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng. Có các hệ thống kinh doanh và thư viện mẫu cụ thể, và kế hoạch này bao gồm quyền truy cập vào các chiến dịch nhỏ giọt và hỗ trợ được nâng cấp. 

Liên hệ có các đánh giá hỗn hợp của bên thứ ba, với một số người dùng không hài lòng lưu ý rằng nó không lưu các liên hệ cũ hơn và tính phí cho các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, những người dùng khác thấy nó dễ sử dụng và nó giúp họ luôn ngăn nắp. Chúng tôi chọn Liên hệ là chương trình tốt nhất cho các đại lý đã thành lập vì nó có thể giải quyết rất nhiều liên hệ mà các đại lý đã thành lập có, giúp sắp xếp các mối quan hệ đã được thiết lập của bạn thành các nhóm và giúp bạn tiếp thị đến phạm vi ảnh hưởng của mình. Nó được hỗ trợ bởi một công ty bất động sản đang phát triển và đặc biệt phục vụ cho ngành bất động sản.

Freshworks

Freshworks được thành lập vào năm 2010 với một sản phẩm phần mềm duy nhất và hiện bao gồm một số công ty tạo ra nhiều giải pháp phần mềm độc đáo, bao gồm cả Freshsales. Những người sáng lập quyết định bắt đầu Freshsales vì ​​họ cần tổ chức các mối quan hệ và khách hàng của riêng mình và không muốn trả tiền cho một công ty bên ngoài để làm điều đó.

Chúng tôi chọn Freshsales là chương trình CRM bất động sản hợp lý nhất vì nó cung cấp tùy chọn CRM miễn phí, bản dùng thử miễn phí ba tuần và các mức giá khác nhau. Nó giống một CRM cơ bản hơn một số chương trình khác, nhưng nó có giá cả phải chăng và tốt cho các đại lý bất động sản có ngân sách hoặc mới bắt đầu.

Freshsales là một giải pháp CRM dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp trong các ngành khác nhau quản lý khách hàng hiện tại của họ, tiếp thị khách hàng mới và luôn có tổ chức trong khi làm như vậy. 

Công ty cung cấp các giải pháp CRM cho các doanh nghiệp bất động sản, cũng như thương mại điện tử, hậu cần, sản xuất, khách sạn, v.v. 

Freshsales bao gồm các tính năng hữu ích cho các chuyên gia bất động sản, bao gồm:

 • Hệ thống điện thoại tích hợp, chụp và theo dõi email
 • Giao diện đơn giản, gọn gàng
 • Chấm điểm khách hàng tiềm năng dựa trên Trí tuệ nhân tạo và quản lý khách hàng tiềm năng
 • Quản lý đường ống bán hàng
 • Chỉnh sửa hàng loạt để tiết kiệm thời gian 

Freshsales cung cấp bản dùng thử 21 ngày miễn phí mà không cần đăng ký thẻ tín dụng. Sau khi hết thời gian dùng thử miễn phí, giá dao động từ $ 15 cho mỗi người dùng mỗi tháng đến $ 69 cho mỗi người dùng mỗi tháng nếu trả hàng năm. Một số gói có thể được thanh toán hàng tháng và những gói khác yêu cầu cam kết hàng năm. Ngoài ra còn có một kế hoạch khởi động mãi mãi miễn phí bao gồm email, khách hàng tiềm năng, tài khoản, ứng dụng dành cho thiết bị di động, v.v.

Freshworks
Freshworks

Freshsales có một số đánh giá tiêu cực của bên thứ ba, bao gồm từ những khách hàng đã gặp sự cố hoặc dịch vụ khách hàng kém.

CRM bất động sản là gì?

CRM là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được sử dụng để lưu trữ và sắp xếp các địa chỉ liên hệ, cũng như thiết lập các chiến dịch tiếp thị và nói chung làm cho doanh nghiệp của bạn có tổ chức hơn và sinh lời nhiều hơn. Nó được thiết kế để tăng năng suất và hiệu quả bằng cách tự động hóa các tác vụ nhất định, sử dụng các mẫu và đặt lời nhắc để bạn có thể tập trung vào việc chốt giao dịch và kiếm tiền.

Mục đích của nó trong lĩnh vực mua bán bất động sản là theo dõi khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng, khách hàng cũ và mọi bước trong giao dịch của bạn. Nó giúp bạn giao tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách kịp thời và giúp bạn tiếp thị hàng loạt. 

CRM không thể đặt dấu ấn cá nhân vào thứ mà sự tương tác của con người có thể. Nó không thể kết thúc một giao dịch cho bạn hoặc mang lại cho bạn nhiều công việc kinh doanh hơn một cách kỳ diệu. Nhưng nếu được sử dụng đúng cách, CRM có thể giúp bạn nhóm các khách hàng tiềm năng, theo dõi khách hàng và đưa chiến lược tiếp thị của bạn lên cấp độ tiếp theo.

CRM bất động sản hoạt động như thế nào?

CRM bất động sản cho phép các đại lý bất động sản, nhà môi giới và các thành viên trong nhóm nhập các địa chỉ liên hệ vào một cơ sở dữ liệu duy nhất. Sau đó, CRM giúp nhóm các liên hệ thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như khách hàng hiện tại, khách hàng cũ, gia đình, bạn bè và khách hàng tiềm năng nóng và lạnh. Nó giúp các đại lý và nhà môi giới luôn có tổ chức vì họ có thể đồng bộ lịch cá nhân và lịch nhóm, lên lịch cuộc hẹn, đặt lời nhắc và tạo tin nhắn tự động cho khách hàng. 

Người dùng cũng có thể tải lên chi tiết của từng giao dịch của họ để xem tiến trình và bất kỳ điều gì cần chú ý ngay lập tức. CRM cũng hỗ trợ tiếp thị bằng cách cung cấp các mẫu email tiếp thị, tờ rơi, chiến dịch nhỏ giọt, email hàng loạt và được cá nhân hóa cũng như bản tin.

CRM bất động sản hoạt động như thế nào?
CRM bất động sản hoạt động như thế nào?

Chi phí CRM trong lĩnh vực bất động sản là bao nhiêu?

Các chương trình CRM rất khác nhau về tính năng cũng như giá cả. Bạn có thể chọn một phần mềm có giới hạn tính năng miễn phí, sử dụng một phần mềm có giá khởi điểm 12,50 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng hoặc sử dụng một phần mềm CRM toàn diện với chi phí 300 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng. Bất chấp chi phí, CRM giúp các đại lý có thêm thời gian để tạo danh sách, tham dự các đợt kết thúc, mạng lưới và các hoạt động kiếm tiền khác.

Mua CRM Bất động sản có xứng đáng với chi phí không?

Thông thường, nếu bạn là một đại lý hoặc nhà môi giới bất động sản toàn thời gian dựa vào hoa hồng làm nguồn thu nhập chính của bạn, thì việc đầu tư vào một CRM bất động sản là xứng đáng với số tiền bỏ ra. Tuy nhiên, nếu bạn là một đại lý làm việc bán thời gian hoặc chỉ được cấp phép để mua tài sản cho chính mình, thì có lẽ nó không xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Cách chúng tôi chọn CRM bất động sản tốt nhất

Có hàng tá chương trình CRM và thậm chí nhiều chương trình liên quan đến bất động sản có thể được sử dụng cho các CRM tạm thời. Chúng tôi đã xem xét hơn một chục CRM hàng đầu và xác định những CRM tốt nhất dựa trên các tính năng, danh tiếng, đánh giá, tính dễ sử dụng và giá cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *