5 cách để nhận được nhiều lời chứng thực bất động sản

5 cách để nhận được nhiều lời chứng thực bất động sản

News

Cho dù bạn đang lưu giữ những lời chứng thực về bất động sản của mình trên LinkedIn hoặc trang web cá nhân của mình, hay là những lời chứng thực lâu đời hơn và gửi chúng đi trong thư, thiệp và email trong một ngày mưa, những phương pháp hay nhất này sẽ giúp bạn tối đa hóa và tận dụng tiềm năng . Đây là cách thực hiện:

Tạo lời chứng thực là một phần của chiến lược tiếp thị qua email của bạn

Khi bạn gửi email thông báo về danh sách sắp có hoặc hiện tại, hãy đảm bảo bao gồm lời chứng thực bất động sản trong email của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách thường xuyên đánh dấu một hoặc nhiều khách hàng cũ của mình trong phần “Tiêu điểm của khách hàng”.

Tạo lời chứng thực là một phần của chiến lược tiếp thị qua email của bạn
Tạo lời chứng thực là một phần của chiến lược tiếp thị qua email của bạn

Ví dụ: thiết lập chiến dịch email hai tuần một lần hoặc hàng tháng có trích dẫn từ một khách hàng trước đây, ảnh của họ và giải thích ngắn gọn về cách bạn đã giúp họ.

Nếu bạn muốn có được lời chứng thực của người bán ưa thích, hãy nhắm mục tiêu đến những người bán tiềm năng trong cơ sở dữ liệu của bạn và lời chứng thực của người mua cho những người mua tiềm năng trong cơ sở dữ liệu của bạn. Việc phân đoạn này sẽ đảm bảo bạn không bắn phá khách hàng tiềm năng của mình bằng những thông điệp không liên quan đến họ.

Dành một trang trên web của bạn cho những lời chứng thực về bất động sản

Tạo một trang đích bắt mắt và độc đáo chỉ được sử dụng để trưng bày lời chứng thực. Điều này có thể tương tự như chiến dịch email “Tiêu điểm của khách hàng”, sử dụng lời chứng thực, ảnh của họ và cách bạn đã giúp họ.

Những lời chứng thực về bất động sản
Những lời chứng thực về bất động sản

Tất nhiên, nếu bạn muốn nâng cao nó, hãy làm cho trang này có thể tìm kiếm được theo loại giao dịch để người mua có thể tìm thấy lời chứng thực của người mua, người bán có thể tìm thấy lời chứng thực của người bán, v.v.

Quảng cáo lời chứng thực bất động sản trên phương tiện truyền thông xã hội

Ngoài việc có một trang web dành riêng cho lời chứng thực, bạn cũng nên tích cực chia sẻ những lời tốt đẹp này trên các nền tảng truyền thông xã hội của mình. Sử dụng công cụ tự động hóa tiếp thị như Hootsuite để lên lịch cho các tweet, cập nhật trạng thái và các bài đăng khác liên kết đến trang lời chứng thực của bạn. Khi bạn chia sẻ những loại bài đăng này trên phương tiện truyền thông xã hội, khách hàng có thể chia sẻ nó với bạn bè của họ — do đó mở rộng phạm vi tiếp cận nhà đầu tư bất động sản của bạn.

Bạn cũng có thể tận dụng phương tiện truyền thông xã hội bằng cách yêu cầu những khách hàng hài lòng của mình đăng đánh giá tích cực về trải nghiệm họ đã làm việc với bạn trên Facebook, Google+ và nhiều trang web khác cho phép đánh giá trực tuyến.

Một lưu ý khác về mạng xã hội: hãy xem xét video. Lời chứng thực bằng video có thể hấp dẫn hơn nhiều so với lời chứng thực bằng văn bản. Cân nhắc sử dụng GoPro của bạn để kết thúc và ghi lại phản hồi của khách hàng trong khi họ vẫn đang cười rạng rỡ. Hoặc đối với những người đặc biệt am hiểu về công nghệ, làm thế nào về phát trực tiếp trên Facebook?

Thêm đề cập vào chữ ký email của bạn

Bên dưới chữ ký email của bạn, hãy thêm một liên kết đến trang lời chứng thực trên trang web của bạn. Nó có thể nói điều gì đó như “Tìm hiểu những gì khách hàng của tôi nghĩ về tôi” hoặc “Xem các bài đánh giá mới nhất của tôi.” Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể gửi khá nhiều email mỗi tuần. Điều đó có thể có nghĩa là rất nhiều nhãn cầu đối với lời chứng thực của bạn.

Đừng quên các trang web tìm kiếm quốc gia

Cuối cùng, đừng quên thêm lời chứng thực bất động sản của bạn vào hồ sơ đại lý bất động sản của bạn trên các trang web tìm kiếm quốc gia như Zillow và REALTOR.com. Có hàng nghìn người mua tiềm năng đang tìm kiếm nhà và đại lý trên các trang web này và hồ sơ đại lý thường được xếp hạng theo hoạt động và đánh giá của họ trong kết quả tìm kiếm.

Đừng quên các trang web tìm kiếm quốc gia
Đừng quên các trang web tìm kiếm quốc gia

Hãy chắc chắn rằng bạn đang tận dụng các kênh này. Một hồ sơ mạnh mẽ có thể có nghĩa là tất cả sự khác biệt khi một khách hàng tiềm năng đang nghĩ đến việc liên hệ với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *