Công việc của một đại lý bất động sản

Công việc của một đại lý bất động sản

News

Đại lý bất động sản là gì?

Một đại lý bất động sản được cấp phép kết nối người mua và người bán để giao dịch và đại diện cho họ trong các cuộc đàm phán pháp lý. Nói chung, các đại lý được bồi thường thông qua hoa hồng, là một tỷ lệ phần trăm của việc bán căn nhà. Phần trăm đại lý nhận được phụ thuộc vào tiểu bang và môi giới của họ.

Môi giới là nhà quản lý cho các đại lý, cho phép các đại lý sử dụng thương hiệu, kết nối và đội ngũ pháp lý của công ty. Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về cách trở thành một đại lý bất động sản.

Đại lý bất động sản là gì?
Đại lý bất động sản là gì?

Đại lý Bất động sản so với Nhà môi giới Bất động sản

Quản lý công việc kinh doanh bất động sản của bạn

Có một số công việc hành chính mà một nhân viên kinh doanh bất động sản thực hiện tại một doanh nghiệp bất động sản đang hoạt động tốt. Một đại lý bất động sản xuất sắc:

 • Cập nhật hoạt động thị trường địa phương và khu vực và tin tức ngành
 • Nghiên cứu các danh sách đang hoạt động, đang chờ xử lý và đã bán cũng như xem xét báo cáo hoạt động hoặc trang tính MLS hàng ngày
 • Hoàn thành, đệ trình và nộp các tài liệu, thỏa thuận và hồ sơ bất động sản với các cơ quan nhà nước thích hợp
 • Lập kế hoạch và điều phối các cuộc hẹn, mở nhà, trình chiếu và gặp gỡ với khách hàng và các đại lý bất động sản khác
 • Phát triển kế hoạch tiếp thị bất động sản cho danh sách và tạo tờ rơi, bản tin và các tài sản thế chấp khuyến mại khác
 • Phản hồi các email và cuộc gọi đến
 • Cập nhật các trang web, hồ sơ mạng xã hội và blog

Nhiều đại lý bất động sản thành công có trợ lý hoặc người quản lý văn phòng giúp thực hiện các hoạt động hàng ngày, cho phép nhân viên bán hàng hoặc nhà môi giới tập trung vào các hoạt động tạo ra doanh thu trực tiếp hơn.

Công ty Bất động sản làm gì?

Một công ty bất động sản có thể là một tập đoàn quản lý bất động sản hoặc một công ty môi giới. Một công ty quản lý bất động sản mua bất động sản thương mại và biến chúng thành căn hộ hoặc nhà phố. Công việc này là tất cả các hoạt động nội bộ, công ty hoặc tại chỗ tại cơ sở, không phải lúc nào cũng mua hoặc bán một bất động sản. Mặt khác, một đại lý tại một công ty môi giới giúp khách hàng mua hoặc bán nhà trong khi tuân theo thương hiệu của nhà môi giới. Ngoài ra, đại lý có quyền truy cập vào các tài nguyên của nhà môi giới, chẳng hạn như trợ giúp pháp lý và các khía cạnh kỹ thuật phụ trợ của một giao dịch mua bán.

Quản lý công việc kinh doanh bất động sản của bạn
Quản lý công việc kinh doanh bất động sản của bạn

Bạn Không Chỉ Bán Nhà; Bạn đang bán chính mình.

Thu hút khách hàng là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của một đại lý bất động sản. Dưới đây là một số mẹo để thu hút khách hàng mới:

Tiếp thị bản thân. Cạnh tranh rất khốc liệt. Bạn cần phát triển thương hiệu cá nhân của mình trong lĩnh vực mua bán bất động sản và được biết đến như một chuyên gia trong chuyên ngành mà bạn yêu thích. Điều này sẽ giúp bạn phân biệt thông qua tiếp thị hiệu quả. Trang web, bưu thiếp, đài truyền hình và đài phát thanh, bảng quảng cáo, tờ rơi và blog là tất cả các kênh có thể được sử dụng trong các kế hoạch tiếp thị đại lý bất động sản hiệu quả.

Tạo chì. Tạo khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới và phát triển mối quan hệ . Điều này bắt đầu với những người bạn biết, chẳng hạn như bạn bè, gia đình, đối tác kinh doanh, v.v. Đối với một đại lý bất động sản, có ít giá trị hơn là một cơ sở dữ liệu thịnh vượng về các khách hàng tiềm năng.

Mọi người đều là một khách hàng tiềm năng. Mọi người bạn gặp đều là khách hàng tiềm năng vì hầu hết mọi người đều thuê, mua hoặc bán nhà vào một thời điểm nào đó trong đời. Một ngày của đại lý bất động sản thường tiêu tốn bằng việc thu hút khách hàng tiềm năng, gặp gỡ và theo dõi những người mua và người bán tiềm năng.

Cách đại lý bất động sản làm việc với người bán

 • Gặp gỡ và hiểu nhu cầu của người bán với danh sách mới.
 • Thể hiện kiến ​​thức thị trường, khả năng tiếp thị và kỹ năng đàm phán của bạn.
 • Nghiên cứu hoạt động thị trường địa phương hiện tại và các bất động sản có thể so sánh được để thiết lập giá chào bán.
 • Liệt kê tài sản với các dịch vụ niêm yết có liên quan.
 • Chụp ảnh tài sản — nội thất và ngoại thất — để chuẩn bị giới thiệu danh sách và tài sản thế chấp quảng cáo.
 • Giai đoạn nhà đúng cách, để nó trông hoàn hảo khi bạn tiến hành mở nhà.

Cách các đại lý bất động sản làm việc với người mua

 • Gặp gỡ, phỏng vấn, hiểu và đủ điều kiện cho những người mua tiềm năng.
 • Nghiên cứu các dịch vụ niêm yết cho các tài sản tiềm năng phù hợp với nhu cầu của khách hàng của bạn.
 • Lập kế hoạch trưng bày tài sản cho người mua và sắp xếp các cuộc hẹn phù hợp với lịch trình của họ.
 • Hiển thị tài sản cho người mua và trao đổi thông tin chi tiết về tài sản bạn đã học được trong quá trình nghiên cứu hoặc khi nói chuyện với các chuyên gia khác (người kiểm tra nhà, thẩm định viên và các đại lý bất động sản khác).
 • Thể hiện kỹ năng đàm phán, chào mua bất động sản.

Đại lý Bất động sản Làm gì khi Đóng cửa?

Trong suốt quá trình này, các đại lý bất động sản đóng vai trò trung gian giữa người mua và người bán. Thường có một hướng dẫn cuối cùng ngay trước ngày đóng cửa để đảm bảo không có bất kỳ thiệt hại nào đối với tài sản. Người đại diện cũng xử lý các cuộc đàm phán trừ khi nhà nước yêu cầu những người khác có mặt trong quá trình ký kết — chẳng hạn như luật sư và đại diện chức danh hoặc ký quỹ. Ngoài việc tiến hành các cuộc đàm phán, người đại diện sẽ xem xét tất cả các hợp đồng và tài liệu để xem có bất kỳ sai sót nào không và để đảm bảo tính chính xác.

Kết nối với các đại lý bất động sản như bạn

Các đại lý bất động sản thường làm việc trong một văn phòng với các đại lý và nhà môi giới khác. Tại đây, họ có thể thảo luận về các danh sách mới, nhận thông tin cập nhật về các danh sách hiện tại và thảo luận về nhu cầu của khách hàng của họ. Cơ sở dữ liệu MLS là một cách khác mà các đại lý thu hẹp tìm kiếm người mua hoặc tìm hiểu về sự cạnh tranh dành cho người bán. Điều này cho phép các đại lý và nhà môi giới nhanh chóng thu thập kiến ​​thức đầu tiên về các bất động sản có sẵn trên thị trường địa phương.

Làm thế nào để các đại lý bất động sản được trả tiền?

Các đại lý kiếm được một khoản hoa hồng là một tỷ lệ phần trăm của giá bất động sản. Tuy nhiên, họ cũng phải cung cấp cho người môi giới của họ một khoản cắt giảm. Một nhà môi giới có thể kiếm hoa hồng từ việc bán nhà giống như công việc của một đại lý bất động sản . Nhưng nếu họ sở hữu công ty môi giới, họ nhận được một phần hoa hồng của đại lý của họ.

Làm đại lý bất động sản kiếm được bao nhiêu?

Như trong bất kỳ nghề nghiệp nào, thù lao hoặc tiền lương có thể khác nhau giữa các vị trí hoặc thậm chí cho cùng một vị trí — điều này cũng đúng đối với các đại lý bất động sản. 

Làm đại lý bất động sản kiếm được bao nhiêu?
Làm đại lý bất động sản kiếm được bao nhiêu?

Hãy nhớ rằng, thu nhập của một nhân viên kinh doanh bất động sản không bị giới hạn bởi mức lương theo giờ hoặc mức lương do công ty quy định. Là một nhân viên kinh doanh bất động sản, thu nhập của bạn chủ yếu quyết định bởi thời gian bạn đầu tư, mức độ chăm chỉ của bạn và cuối cùng là bạn bán được bao nhiêu căn nhà. Bạn có thể phát triển công việc kinh doanh bất động sản của mình (theo tốc độ của riêng bạn) bằng cách thêm một trợ lý hoặc nhận được giấy phép thích hợp cho phép bạn xây dựng và sở hữu một công ty môi giới.

Phát triển kỹ năng bất động sản của bạn

Giáo dục thường xuyên không chỉ là một yêu cầu để duy trì giấy phép bất động sản. Đó cũng là một cách để phát triển các kỹ năng giúp một đại lý luôn dẫn đầu cuộc chơi của họ và mở ra cánh cửa cho các cơ hội bất động sản mới trong thị trường của họ. Sự phát triển và tăng trưởng liên tục là rất quan trọng đối với sự thành công lâu dài của các đại lý và nhà môi giới bất động sản. Giáo dục thường xuyên không chỉ mở rộng phạm vi chuyên môn của họ mà còn nâng cao trình độ, kiến ​​thức và khả năng thị trường của họ như một chuyên gia bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *