Bây giờ có phải là thời điểm tốt để bắt đầu sự nghiệp bất động sản ?

Bây giờ có phải là thời điểm tốt để bắt đầu sự nghiệp bất động sản ?

News

Bất động sản là một lĩnh vực công việc đặc biệt dễ tiếp cận đối với những người thay đổi nghề nghiệp tự định hướng. Nhiều người muốn chuyển đổi nghề nghiệp hoặc tham gia lực lượng lao động xem xét công việc bất động sản, và vì lý do chính đáng. Bắt đầu một sự nghiệp bất động sản mới có rất nhiều đặc quyền, chẳng hạn như lịch trình linh hoạt, tiềm năng kiếm tiền không giới hạn và các yêu cầu tối thiểu để bắt đầu. Đây có thể là thời điểm hoàn hảo trong cuộc sống cá nhân của bạn để bắt đầu, nhưng liệu triển vọng của ngành có tốt cho các đại lý bất động sản tiềm năng không?

Triển vọng nghề nghiệp cho các đại lý bất động sản ngay bây giờ

Không cần phải tạm dừng kế hoạch tương lai của bạn về sự nghiệp bất động sản. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, tốc độ tăng trưởng trung bình cho việc làm bất động sản từ năm 2018 đến năm 2028 được dự báo sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình , ở mức 7 phần trăm và mức trung bình cho tất cả các ngành nghề là 5 phần trăm. Nhu cầu về các đại lý bất động sản và nhà môi giới đang tăng đều đặn, và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Triển vọng nghề nghiệp cho các đại lý bất động sản ngay bây giờ
Triển vọng nghề nghiệp cho các đại lý bất động sản ngay bây giờ

Theo báo cáo Triển vọng Thị trường Bất động sản Hoa Kỳ năm 2020 của CBRE , bất động sản tiếp tục là sự lựa chọn vững chắc cho các nhà đầu tư trong năm tới với tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định . Thị trường bất động sản thương mại đang gia tăng do lãi suất thấp, hoạt động kinh tế khởi sắc và các yếu tố cơ bản về tài sản vững chắc.

Đây là một tin vui cho những nhân viên kinh doanh bất động sản tiềm năng đang hy vọng sẽ có một sự nghiệp thành công trong tương lai gần. Tuy nhiên, đạt được thành công trong lĩnh vực bất động sản không chỉ phụ thuộc vào điều kiện thị trường tốt và tăng trưởng việc làm ổn định. Các đại lý bất động sản mới sẽ cần giải quyết một số điều chính để phát huy hết tiềm năng của họ. Đọc để biết các mẹo về cách thành công trong lĩnh vực bất động sản trong năm nay.

Làm thế nào để thành công với tư cách là một đại lý bất động sản trong năm nay

Kiếm được giấy phép đại lý bất động sản của bạn.

Điều đầu tiên mà bất kỳ nhân viên kinh doanh bất động sản tiềm năng nào cũng cần phải làm là kiếm được giấy phép kinh doanh bất động sản của mình. Yêu cầu của bạn sẽ phụ thuộc vào tiểu bang bạn muốn hành nghề, nhưng bạn sẽ cần phải hoàn thành một số lượng giáo dục trước khi cấp phép bất động sản và vượt qua một kỳ thi. Hãy tham gia khóa học trước khi được cấp phép và vượt qua kỳ thi càng sớm càng tốt để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc thiết lập và vận hành doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để thành công với tư cách là một đại lý bất động sản trong năm nay
Làm thế nào để thành công với tư cách là một đại lý bất động sản trong năm nay

Tham gia đúng môi giới.

Tất cả các đại lý bất động sản mới sẽ cần phải làm việc dưới sự môi giới để hiển thị tài sản và đại diện cho người mua và người bán. Mối quan hệ của bạn với công ty môi giới là quan hệ đối tác. Họ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ bạn cần để thành công và bạn mang lại công việc kinh doanh mới. Tìm kiếm công ty môi giới phù hợp là điều cần thiết cho sự thành công của bạn. Bạn muốn hợp tác với một công ty môi giới có thể mang lại cho bạn danh tiếng nổi tiếng và đã được thiết lập cùng với sự hỗ trợ và nguồn lực mà bạn cần để phát triển với tư cách là một đại lý.

Có một kế hoạch tiếp thị.

Phần lớn thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh mua bán bất động sản phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của hoạt động tiếp thị của bạn. Hoạt động tiếp thị của bạn phải mang lại một lượng khách hàng tiềm năng, mới ổn định và giữ lại những khách hàng đã có tên tuổi. Các đại lý bất động sản thành công tận dụng các kênh tiếp thị khác nhau, chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội, đài phát thanh địa phương, quảng cáo trực tuyến, v.v.

Nếu hoạt động tiếp thị của bạn hoạt động tốt, bạn sẽ thấy lượng khách hàng tiềm năng và cơ hội tăng lên đáng kể. Nhiều đại lý tiềm năng không nhận ra lượng tiếp thị liên quan đến hoạt động hàng ngày của một đại lý bất động sản. Nếu bạn có kế hoạch tiếp thị ngay từ đầu, bạn sẽ đi trước một bước.

Tối đa hóa cơ hội kết nối.

Kết nối mạng là một phần quan trọng trong thành công của bạn với tư cách là một đại lý bất động sản. Bạn càng biết nhiều người, bạn càng có nhiều cơ hội kết nối và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Để tối đa hóa tác động của các nỗ lực kết nối mạng của bạn với tư cách là một đại lý mới, hãy vạch ra các cơ hội kết nối trong tương lai và đưa chúng vào lịch của bạn.

Làm thế nào để thành công với tư cách là một đại lý bất động sản trong năm nay
Làm thế nào để thành công với tư cách là một đại lý bất động sản trong năm nay

Các hội thảo dành cho đại lý bất động sản, hội chợ cộng đồng và các sự kiện địa phương khác đều là những cơ hội chính để nâng cao kỹ năng kết nối của bạn. Thường xuyên tham dự các sự kiện địa phương sẽ khiến doanh nghiệp của bạn quan tâm hàng đầu khi các thành viên trong cộng đồng đang tìm mua hoặc bán tài sản.

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là một đại lý bất động sản. Loại bỏ các yêu cầu về giáo dục tiền cấp phép của bạn để bạn có thể bắt đầu tạo ra lợi nhuận cho công việc kinh doanh của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *