Lời khuyên để thành công trong lĩnh vực bất động sản

Lời khuyên để thành công trong lĩnh vực bất động sản

News

Giáo dục tiền cấp phép bất động sản chuẩn bị cho bạn để vượt qua kỳ thi cấp phép. Tuy nhiên, thông tin về cách trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản thành công sau khi bạn vượt qua kỳ thi vẫn còn rất ít. Nếu bạn hỏi, người hướng dẫn của bạn sẽ nói rằng bạn cần phải có kỹ năng tiếp thị bản thân, làm việc chăm chỉ, xây dựng một cuốn sách hay về kinh doanh, mạng lưới và tạo ra khách hàng tiềm năng — tất cả đều là lời khuyên tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm một chút hướng dẫn và một vài bí quyết kinh doanh khác, bài viết này đưa ra 10 điều bạn có thể làm để thành công trong lĩnh vực bất động sản không nằm trong chương trình đào tạo tiền cấp phép.

Treo giấy phép của bạn với công ty môi giới phù hợp với bạn.

Hầu hết các công ty bất động sản đều liên tục tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Tuy nhiên, những nhà môi giới này có thể khác nhau rất nhiều về cấu trúc, hoạt động và triết lý. Vì vậy, để thành công với tư cách là một đại lý bất động sản, bạn không nên ký hợp đồng với bất kỳ công ty môi giới nào cho đến khi bạn thực hiện một số bài tập về các lựa chọn của mình. Bạn cần chắc chắn rằng bạn đang chọn một văn phòng bất động sản mà bạn thích và cuối cùng đó sẽ là văn phòng phù hợp với bạn.

Chọn công ty môi giới phù hợp với bạn
Chọn công ty môi giới phù hợp với bạn

Quá trình này nên bao gồm việc tìm kiếm khu vực mà bạn muốn làm đại lý, nghiên cứu các nhà môi giới trong khu vực đó để xây dựng một danh sách ngắn và phỏng vấn với các nhà môi giới trong danh sách của bạn. Thông thường trong một cuộc phỏng vấn, trọng tâm là những câu hỏi mà nhà tuyển dụng tiềm năng sẽ hỏi bạn. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm công ty môi giới phù hợp, bạn nên chuẩn bị sẵn các câu hỏi để hỏi trong cuộc phỏng vấn của mình. Hãy xem bài viết này, trong đó có video về cách phỏng vấn nhà môi giới , để biết gợi ý về các câu hỏi cần hỏi và cách thực hiện nghiên cứu khác của bạn.

Lập một kế hoạch để thành công và tự chịu trách nhiệm.

Khi bạn đã chọn môi giới của mình, bạn sẽ cần một kế hoạch làm thế nào để thành công với tư cách là một đại lý bất động sản. Bạn cần đặt mục tiêu và xây dựng kế hoạch kinh doanh. Hầu hết các kế hoạch bao gồm các hoạt động để thu hút khách hàng mới. Có một số tài nguyên có sẵn để giúp bạn chuẩn bị kế hoạch của mình .

Dưới đây là một số mẹo hữu ích bổ sung:

  • Viết một hoặc hai câu về điều gì có thể khiến bạn hấp dẫn khách hàng tiềm năng. Đây là đề xuất bán hàng độc nhất của bạn.
  • Phát triển ngân sách tập trung vào các hoạt động mà bạn xác định là có tiềm năng cho ROI cao nhất. Điều này sẽ đảm bảo việc sử dụng quỹ hiệu quả với những lý do phù hợp.
  • Tạo lịch để hướng dẫn lập kế hoạch cho các hoạt động tiếp thị và mạng lưới như gửi email, truyền thông xã hội, triển lãm thương mại, bưu phẩm in và tìm kiếm có trả tiền.
  • Phát triển các chỉ số và các hoạt động hàng ngày, tất cả đều hướng tới việc giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
  • Sau khi bạn phát triển kế hoạch của mình, hãy tự chịu trách nhiệm về nó.

Có những khoản tiết kiệm có thể giúp bạn vượt qua trong thời gian ngắn.

Tối thiểu, một nhân viên bất động sản cần có điện thoại di động, ô tô (ở hầu hết các nơi), máy tính và wifi. Đây là những thứ mà nhiều công ty môi giới mong muốn bạn tự cung cấp, cùng với các chi phí khởi động kinh doanh khác. Ngoài ra, có thể mất vài tháng hoặc lâu hơn trước khi bạn kiếm được khoản hoa hồng đầu tiên và bạn sẽ phải có khả năng trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc kiếm được giấy phép kinh doanh bất động sản trong năm tới, hãy bắt đầu tiết kiệm bất cứ thứ gì có thể ngay bây giờ. Mặc dù có một số khoản tài chính dành cho các đại lý đủ điều kiện , nhưng bỏ ra một ít tiền tại một thời điểm để đảm bảo bạn có thể trang trải chi phí của mình trong vài tháng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ngoài ra, nếu bạn phải khai thác tài khoản tiết kiệm của mình, hãy cố gắng bổ sung nếu sau khi bạn bắt đầu thu tiền hoa hồng. Thị trường luôn có những thăng trầm và có thể có một số thời điểm khó khăn. Luôn luôn tốt để chuẩn bị.

Thị trường luôn có những thăng trầm
Thị trường luôn có những thăng trầm

Tìm hiểu những gì khách hàng của bạn thực sự muốn và sau đó cung cấp.

Trong lĩnh vực bất động sản, khuynh hướng tự nhiên là dồn hết sức cho việc bán hàng hoặc mua hàng vì chúng tôi nghĩ đó là điều khách hàng muốn. Trên thực tế, nó không phải. Khách hàng khao khát những thông tin chi tiết và câu trả lời, và nếu bạn giao hàng cho họ, họ sẽ ghi nhớ và giới thiệu cho bạn.

Để trở thành một chuyên gia, hãy tham dự chương trình giáo dục thường xuyên về bất động sản và tham gia nhiều khóa học phát triển chuyên môn nhất có thể. Kinh nghiệm cũng là một người thầy tuyệt vời, vì vậy hãy ghi lại những điều bạn học được khi làm việc với khách hàng và nhà môi giới của mình. Ngoài ra, hãy thử liên hệ với một người nào đó ở thị trường khác biết nhiều hơn về một chủ đề nhất định hơn bạn.

Được trang bị kiến ​​thức chuyên môn, hãy khuyến khích khách hàng của bạn đặt câu hỏi bất kể lớn hay nhỏ. Ngoài ra, hãy quảng cáo kiến ​​thức của bạn bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc email để chia sẻ thông tin — hoặc xem liệu bạn có thể có một chuyên mục trên báo địa phương, tạp chí trực tuyến hoặc ấn phẩm thực sự hay không. Tổ chức các phiên thông tin trực tiếp hoặc hội thảo trên web vì chúng có thể tạo ra khách hàng tiềm năng khi bạn thu thập email và theo dõi thông tin hữu ích. Một đại lý bất động sản được biết đến với tất cả các câu trả lời đã sẵn sàng để thành công.

Hỏi mọi người bạn biết để được giới thiệu — mọi lúc.

Giới thiệu là bánh mì và bơ của bất động sản. Theo Hiệp hội Môi giới Môi giới Quốc gia , 39% người bán tìm thấy đại lý của họ thông qua sự giới thiệu từ bạn bè hoặc gia đình và 24% đã sử dụng đại lý của họ hai lần trở lên. Ngoài ra, 69% người bán và 70% người mua nói rằng họ sẽ sử dụng lại cùng một đại lý. Dưới đây là một số mẹo để nhận được giới thiệu mà bạn có thể sử dụng khi bắt đầu (và trong suốt) sự nghiệp của mình:

Hỏi bạn bè và gia đình. Hãy cho họ biết bạn được cấp phép và đang tích cực tìm kiếm người mua và người bán. Nói với họ rằng bạn có ý định làm việc chăm chỉ cho bất kỳ ai mà họ giới thiệu đến bạn.

Tiếp tục hỏi. Khi mọi người đã gửi khách hàng theo cách của bạn, hãy yêu cầu những khách hàng đó nói cho người khác biết. Cập nhật các khách hàng trước đây để bạn luôn lưu ý khi họ cần một đại lý một lần nữa.

Hãy đi xa, vượt lên trên. Khách hàng thay mặt họ đánh giá cao và ghi nhớ công việc khó khăn và họ sẽ nói với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của họ. Vì vậy, luôn luôn đi xa hơn.

Thể hiện lòng biết ơn của bạn. Viết thẻ cảm ơn cho mỗi nguồn giới thiệu. Đối với các nguồn tốt nhất của bạn, hãy xem xét một mã thông báo đặc biệt về sự đánh giá cao của bạn.

Sử dụng hết khả năng của mạng lưới.

Kết nối mạng là một nghệ thuật có thể thú vị và bổ ích. Tất cả những gì cần là biết nơi kết nối mạng và tuân theo một số quy tắc đơn giản để kết nối mạng. Các địa điểm cung cấp nhiều cơ hội kết nối là phòng thương mại địa phương của bạn, các nhóm mạng và các cuộc gặp gỡ bất động sản, triển lãm và các sự kiện như giới thiệu trang trí nhà cửa hoặc hội chợ dành cho các bậc cha mẹ tương lai, các nhóm tình nguyện và các chương trình từ thiện, trường học của con bạn và các nhóm trực tuyến như những người trên Facebook.

Khi bạn kết nối mạng tại một sự kiện hoặc cuộc họp, đây là một số gợi ý hữu ích để thực hiện nó một cách hiệu quả. Ăn mặc phù hợp và chuyên nghiệp. Nếu bạn trông sắc nét, bạn tạo ấn tượng tốt. Ngoài ra, hãy lắng nghe nhiều hơn bạn nói. Điều đó truyền đi sự đồng cảm và quan tâm, điều mà mọi người đánh giá cao. Tập trung vào việc giúp đỡ và trả lời các câu hỏi hơn là yêu cầu giới thiệu. Chỉ cần đưa cho ai đó thẻ của bạn khi kết thúc cuộc trò chuyện. Ngoài ra, hãy lấy thẻ của người khác, vì bạn không bao giờ biết khi nào một người liên hệ có thể giúp bạn hoặc trở thành khách hàng tiềm năng. Và cuối cùng,

Quảng cáo như một người chuyên nghiệp – nó ít tốn kém hơn bạn nghĩ.

Tiếp thị và quảng cáo đóng một vai trò lớn trong việc thành công với tư cách là một đại lý bất động sản. Tin tốt là nó không phải tốn nhiều tiền. Nó bắt đầu với một khẩu hiệu đáng nhớ giúp bạn khác biệt. Sau đó, có một số cách để tiếp cận hiệu quả khách hàng mới và tiếp thị bản thân cả trực tuyến và ngoại tuyến, với bất kỳ ngân sách nào.

Ví dụ: bạn có thể quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm mà không phải trả hàng nghìn đô la cho một quảng cáo biểu ngữ bằng cách sử dụng các chương trình trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của họ, chương trình này chỉ tính phí bạn nếu ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn và phí cho những lần nhấp đó có thể hợp lý một cách đáng ngạc nhiên đối với từ khóa được nhắm mục tiêu theo địa phương.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể thúc đẩy khách hàng tiềm năng của bạn chỉ với một khoản đầu tư nhỏ. Facebook và Twitter cung cấp các cách quảng cáo với chi phí hợp lý. Và cuối cùng, hoàn thiện kế hoạch tiếp thị của bạn với nền tảng quảng cáo dựa trên bất động sản, nơi bạn có thể đăng và đánh dấu các danh sách, cũng như thu hút khách hàng mới. Lợi nhuận thu được thường lớn hơn rất nhiều so với chi phí ban đầu.

Làm việc vào ban đêm và cuối tuần.

Mọi người mua sắm nhà cửa vào thời gian rảnh rỗi, thường là buổi tối và cuối tuần. Người mua và người bán mong muốn đại lý bất động sản của họ có mặt để xem các buổi giới thiệu, mở nhà và đến thăm văn phòng theo lịch trình của họ. Đừng coi làm việc ngoài giờ như một công việc vặt.

Thay vào đó, hãy nắm lấy nó, đặc biệt là giai đoạn đầu trong sự nghiệp của bạn. Tình nguyện làm việc mở nhà cho các đại lý khác vào cuối tuần. Hãy để khách hàng thấy rằng bạn rất vui khi luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào họ cần, ngay cả khi đó là thời điểm kỳ quặc, bởi vì điều đó tạo niềm tin cho bạn.

Làm việc vào cả ban đêm và cuối tuần.
Làm việc vào cả ban đêm và cuối tuần.

Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể dẫn đến việc bán hàng trong thị trường cạnh tranh hoặc trong cuộc chiến đấu thầu. Khách hàng ghi nhớ những điều này và nói với bạn bè của họ, điều này có thể dẫn đến giới thiệu. Khi bạn trở nên thành công hơn, bạn có thể quay số lại và làm việc vào một ngày cuối tuần để cân bằng giữa dịch vụ khách hàng với cuộc sống cá nhân của bạn.

Tận dụng lợi thế của những ngôi nhà mở để tạo ra khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể nghe mọi người nói rằng những căn nhà đang mở bán là “không có giá trị” hoặc chúng không dẫn đến việc bán được. Bỏ qua chúng. Các ngôi nhà mở có các tờ đăng ký tạo ra khách hàng tiềm năng và điều đó làm cho chúng trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả về chi phí.

Tất cả những gì một ngôi nhà mở là người bán dễ chịu, một vài giờ vào cuối tuần, và một tấm biển. Hầu hết mọi người không thể cưỡng lại một dấu hiệu mở cửa. Vì vậy, trong ngày khai trương, bạn hãy chuẩn bị tinh thần giao thông và thật nhiều câu hỏi. Sử dụng cơ hội để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn và thị trường của bạn. Nếu bạn mới được cấp phép và chưa có danh sách, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ một ngôi nhà mở.

Các công ty môi giới thường có đầy đủ các đại lý bận rộn và có kinh nghiệm, những người này rất vui khi một đại lý khác tình nguyện tham gia chương trình khai trương để họ có thể làm những việc khác vào thời điểm đó. Sau khi nói chuyện với đại lý danh sách, bạn thường có thể theo dõi tên trên trang đăng nhập.

Luôn theo dõi.

Theo dõi các khách hàng tiềm năng quan tâm là điều không thể thiếu để trở thành một đại lý bất động sản thành công. Cách tốt nhất, hãy luôn liên hệ với khách hàng của bạn khoảng hai ngày sau khi bạn đã cho họ xem một cơ sở kinh doanh.

Bạn cũng nên tiếp tục theo dõi cho đến khi khách hàng của bạn đưa ra quyết định theo cách này hay cách khác. Nếu bạn đã tổ chức một ngôi nhà mở, hãy gọi điện hoặc gửi email cho các khách hàng tiềm năng trên bảng đăng ký một hoặc hai ngày sau đó. Nếu ai đó đề cập đến sở thích mua hoặc bán trong tương lai gần, hãy ghi lại tên và liên hệ lại trong thời gian ngắn sau đó để xem mọi thứ đang tiến triển như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *