Sự khác biệt giữa đại lý bất động sản và nhà môi giới bất động sản

Sự khác biệt giữa đại lý bất động sản và nhà môi giới bất động sản

News

Khi nghĩ về mục tiêu nghề nghiệp dài hạn của bạn trong lĩnh vực bất động sản, điều quan trọng là bạn phải dành chút thời gian để khám phá mọi lựa chọn. Khi bạn đã có tầm nhìn về tương lai trong lĩnh vực bất động sản, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch để hoàn thành mục tiêu của mình.

Mục tiêu phổ biến của nhiều đại lý bất động sản là trở thành nhà môi giới bất động sản. Bạn có thể đã biết rằng sau khi có giấy phép kinh doanh bất động sản , bạn không thể làm việc với tư cách là một đại lý độc lập. Bạn sẽ cần phải tham gia một công ty môi giới để bán tài sản.

Nhưng nếu mục tiêu dài hạn của bạn là làm việc độc lập hoặc giám sát các đại lý bất động sản khác thì sao? Có thể một ngày nào đó bạn muốn sở hữu một công ty môi giới. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần trở thành một nhà môi giới bất động sản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt giữa đại lý bất động sản và nhà môi giới bất động sản, những gì một nhà môi giới bất động sản làm và cách lập kế hoạch để trở thành một nhà môi giới bất động sản trong tương lai.

Đại lý Bất động sản và Môi giới Bất động sản khác nhau như thế nào?

Đại lý bất động sản là một cá nhân đã đáp ứng tất cả các yêu cầu cấp phép nhân viên bán hàng của tiểu bang của họ và đã có giấy phép kinh doanh bất động sản của mình. Các tiểu bang có các yêu cầu khác nhau, nhưng tất cả đều yêu cầu hoàn thành một số lượng giáo dục trước khi được cấp phép nhất định và vượt qua một kỳ thi.

Sự khác biệt giữa đại lý bất động sản và nhà môi giới bất động sản
Sự khác biệt giữa đại lý bất động sản và nhà môi giới bất động sản

Sau khi nhận được giấy phép, một đại lý bất động sản phải được thuê bởi một công ty môi giới để thực hiện công việc bất động sản. Người môi giới cung cấp cho người đại diện sự hỗ trợ, hướng dẫn và đôi khi là các nguồn lực cần thiết để thực hiện công việc của họ. Đổi lại, người môi giới được chia từ hoa hồng bán hàng của đại lý bất động sản.

Các nhà môi giới bất động sản không chỉ kiếm được giấy phép đại lý của họ mà còn kiếm được giấy phép môi giới của tiểu bang của họ. Giấy phép bổ sung cho phép các nhà môi giới tự do và nhiều khả năng hơn các đại lý bất động sản. Người môi giới có thể làm việc dưới quyền môi giới trong khi giám sát các đại lý khác (thường được gọi là Người liên kết môi giới) hoặc làm việc độc lập trong khi sở hữu doanh nghiệp của riêng họ (Chủ sở hữu nhà môi giới).

Đại lý bất động sản
Đại lý bất động sản

Trong khi hoạt động độc lập, họ có thể quyết định thuê các đại lý bất động sản làm việc dưới quyền của họ để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Cuối cùng, các nhà môi giới có cơ hội để định hình con đường sự nghiệp của riêng họ, có hoặc không có sự giám sát của một nhà môi giới.

Sự tự do này là lý tưởng cho nhiều đại lý bất động sản tiềm năng. Con đường sự nghiệp của một nhà môi giới bất động sản mang lại sự kiểm soát, linh hoạt và tiềm năng kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn đã quyết định theo đuổi giấy phép nhà môi giới của mình vào một ngày nào đó, hãy xem những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu này.

Nhà môi giới bất động sản
Nhà môi giới bất động sản

Bất kể bạn chọn con đường nào với tư cách nhà môi giới, việc kiếm được giấy phép nhà môi giới sẽ giúp bạn dẫn đầu cuộc chơi của mình. Nếu ước mơ của bạn là sở hữu công việc kinh doanh bất động sản của riêng mình, thì việc trở thành một nhà môi giới sẽ mở ra cánh cửa đó cho bạn. Nếu bạn muốn thăng tiến ở một công ty môi giới hiện có, thì bây giờ bạn có đủ khả năng để làm điều đó. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *