Cách Đầu Tư Sinh Lời

Cách đầu tư sinh lời từ chính ngôi nhà bạn đang ở

News Cho thuê Dự án Mua bán

Khi nhu cầu thuê nhà ở và mặt bằng ngày càng tăng, nhiều người đã tận dụng chính ngôi nhà của mình để biến nó thành tài sản sinh lời hiệu quả lâu dài. Đây cũng là cách đầu tư nhà phố an toàn và ít vốn.

Đầu tư sinh lời vào nhà phố cho thuê

Nếu ngôi nhà của bạn khá rộng và có nhiều phòng trống hoặc chỉ để đựng những vật dụng linh tinh thì hãy tận dụng nó. Dọn dẹp và trang trí lại những căn phòng đó, nếu có thể hãy thêm một số đồ đạc cơ bản. Bạn có thể đầu tư vào nhà phố từ những căn phòng trống này, kiếm thu nhập thụ động hàng tháng.

Tiếp cận Chủ nhà
nhà phố cho thuê

Theo khảo sát, một phòng trọ khoảng 20m2 tại thị trường bất động sản TP.HCM có thể cho thuê từ 2 – 4 triệu / tháng, nếu nhà bạn ở trung tâm thành phố hoặc các khu mới sầm uất như Phú Mỹ Hưng. Quận 7), Quận 2, v.v., giá thuê sẽ cao hơn nhiều.Bạn cũng có thể cho thuê theo đầu người ở những khu vực có nhiều trường học, nhiều công ty… hoặc cho thuê nguyên tầng với giá hấp dẫn hơn.

Đầu tư nhà phố bạn đang ở cho thuê làm mặt bằng kinh doanh

Cách thứ hai mà bạn có thể áp dụng đó là cho thuê mặt bằng kinh doanh. Nếu nhà bạn có nhiều tầng và nằm ở vị trí thuận tiện kinh doanh như mặt tiền đường lớn, khu dân cư sầm uất, nhiều người qua lại thì bạn có thể cho thuê tầng trệt và ở các tầng còn lại.

Cho thuê nhà phố làm mặt bằng kinh doanh mang lại thu nhập thụ động hàng tháng hấp dẫn.
Đây là hình thức đầu tư nhà phố thông minh và đang rất được ưa chuộng bởi nhu cầu mặt bằng kinh doanh tại TP.HCM là vô cùng lớn, đồng thời thu nhập từ hình thức này cũng khá hấp dẫn.

Có nhiều nơi mặt bằng bất động sản tiềm năng chỉ khoảng 30 – 35m2 nhưng giá cho thuê cũng từ 10 – 15 triệu đồng / tháng và nếu nhà bạn nằm trên các trục đường chính, đông người qua lại thì mức giá này còn tăng lên gấp nhiều lần. Mặt tiền càng rộng rãi, càng thương mại thì giá đầu tư cho thuê càng cao.

Đầu tư cho thuê nhà phố dạng studio/concept house

Trong trường hợp bạn lo lắng về các vấn đề phức tạp phát sinh với hợp đồng thuê dài hạn hoặc nhà của bạn nằm ở vị trí không có tính thương mại, vẫn có một cách dành cho bạn, đó là thuê studio/concept house. Với phương án này, bạn cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về nội thất vì khách hàng của lĩnh vực này thường là các cửa hàng kinh doanh dịch vụ cưới hỏi, các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, các cửa hàng thời trang cần địa điểm để chụp ảnh,chụp hình minh họa sản phẩm…

Cách đầu tư sinh lời từ chính ngôi nhà bạn đang ở
Đầu tư cho thuê nhà phố dạng studio/concept house

Tuy bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho việc trang trí nội thất ban đầu nhưng đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư xây dựng nhà phố khi nhà có vị trí xấu, không thích hợp cho việc thuê mặt bằng kinh doanh. Bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về nội thất nếu muốn đầu tư nhà phố dạng studio / concept house.

Chia nhỏ căn nhà để đầu tư làm homestay

Hiện nay, xu hướng homestay đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ cả ta và Tây khi muốn trải nghiệm cuộc sống bản địa chân thực và gần gũi nhất. Vì vậy, nếu nhà bạn có diện tích rộng hoặc nhà này không thường xuyên lui tới, bạn có thể đầu tư biến nó thành homestay cho khách du lịch ngắn ngày.

Đầu tư “hô biến” nhà ở thành homestay đang là xu hướng kiếm lời khá tốt.Với cách đầu tư nhà phố này, bạn hoàn toàn có thể tự bỏ vốn kinh doanh hoặc tìm kiếm khách thuê nhà phố đều rất tiện lợi và giúp bạn kiếm được một khoản kha khá từ vài chục triệu mỗi tháng.

2 thoughts on “Cách đầu tư sinh lời từ chính ngôi nhà bạn đang ở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *