4 Bước để Tìm hiểu hoa hồng Bất động sản

4 Bước để Tìm hiểu hoa hồng Bất động sản

News

Là một người được cấp phép bất động sản mới hoặc một người đang xem xét sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, bạn cần hiểu những điều cơ bản về hoa hồng bất động sản, vì đây rất có thể là cách bạn sẽ được trả.

Trong khi một số công ty môi giới đang chuyển sang cơ cấu dựa trên lương nhiều hơn, phần lớn các công ty môi giới ngày nay vẫn hoạt động theo hệ thống dựa trên hoa hồng. Do đó, mức lương đại lý bất động sản của bạn sẽ dựa trên phần chia hoa hồng tất cả quan trọng.

Bước 1: Thương lượng phân chia hoa hồng

Thông thường, bạn sẽ thương lượng việc chia hoa hồng bất động sản của mình với người môi giới khi bạn đăng ký với họ. Ban đầu, hầu hết các công ty môi giới đều có mức chia hoa hồng tiêu chuẩn mà họ cung cấp cho các đại lý mới. Khi bạn đã có một số kinh nghiệm hoặc đạt đến ngưỡng sản xuất nhất định, người môi giới của bạn thường sẽ tăng mức chia hoa hồng cho bạn.

Thương lượng phân chia hoa hồng
Thương lượng phân chia hoa hồng

Tóm lại, việc chia hoa hồng hoạt động như thế này. Giả sử bạn bán một căn nhà trị giá 300.000 đô la và hoa hồng đại lý trung bình trong khu vực của bạn là 6%. Đầu tiên, 6% hoa hồng đó được chia giữa đại lý mua và đại lý bán (3% cho mỗi bạn). Nếu bạn đại diện cho cả người mua và người bán, xin chúc mừng: bạn giữ được 6% đầy đủ.

Giả sử bạn chỉ đại diện cho bên mua. 3% đó lên tới $ 9,000. Bây giờ, bạn sẽ cần chia sẻ điều đó với người môi giới của mình. Nếu bạn chia tỷ lệ 60/40, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mang về nhà 5.400 đô la. Chỉ cần nhớ rằng, với tư cách là một nhà thầu độc lập, bạn sẽ chịu trách nhiệm về các khoản thuế của riêng mình. Con số này là trước thuế và chi phí trước.

Bước 2: Ước tính lương nhân viên bất động sản theo xu hướng

Theo dữ liệu được thu thập cho Hồ sơ thành viên của Hiệp hội BẤT ĐỘNG SẢN Quốc gia® 2020, mức lương của REALTOR hơi khác so với mức lương của các đại lý bất động sản khác, nhưng thu nhập trung bình của REALTOR là một ước tính tốt cho mức lương của một đại lý bất động sản điển hình. Dưới đây là một số thống kê để cam kết với bộ nhớ:

  • Thu nhập trung bình hàng năm của REALTOR là khoảng $ 49,700.
  • CÁC NHÀ THỰC TẾ với 16 năm kinh nghiệm trở lên nhận được trung bình gần $ 86,500 mỗi năm.
  • 27% NGƯỜI BẤT ĐỘNG SẢN kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi năm.

Sự lạc quan về thu nhập vẫn tiếp tục. Theo những đại lý đã trả lời cuộc khảo sát của chúng tôi, được xuất bản trong Hướng dẫn thu nhập từ đại lý bất động sản giai đoạn 2020-2021 của chúng tôi, phần lớn các đại lý bất động sản và nhà môi giới cho biết họ kiếm được nhiều hơn từ kinh doanh bất động sản trong năm 2019 so với năm 2018.

Ước tính lương nhân viên bất động sản theo xu hướng
Ước tính lương nhân viên bất động sản theo xu hướng

Bước 3: Tính hoa hồng bất động sản dựa trên doanh số bán hàng

Vì mức lương đại lý bất động sản thương mại của bạn có thể sẽ dựa trên hoa hồng, nên bạn kiếm được bao nhiêu mỗi năm sẽ phụ thuộc vào doanh số bán hàng của bạn. Khi bạn bắt đầu tìm hiểu sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, hãy nghiên cứu thị trường mục tiêu của bạn.Có bao nhiêu ngôi nhà được bán mỗi tháng trên thị trường đó? Có bao nhiêu đại lý? Đó có phải là một thị trường đủ lớn để bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình?

Nếu bạn đang có kế hoạch bán bất động sản ở một khu vực đô thị lớn, bạn có thể sẽ tìm thấy rất nhiều hoạt động kinh doanh có sẵn. Nhưng giả sử bạn quan tâm đến việc bán bất động sản trong một cộng đồng nhỏ ven biển của bờ Bắc Carolina. Có bao nhiêu ngôi nhà bán được mỗi tháng? Bạn sẽ cạnh tranh với bao nhiêu đại lý?

Giá nhà trung bình ở khu vực đó của đất nước là bao nhiêu? Những yếu tố đó đều sẽ ảnh hưởng đến mức lương đại lý bất động sản của bạn.

Tính hoa hồng bất động sản dựa trên doanh số bán hàng
Tính hoa hồng bất động sản dựa trên doanh số bán hàng

Theo Cục Thống kê Lao động, các đại lý ở các khu vực đô thị lớn sẽ trả lương cao hơn. Điều này một phần là do số lượng nhà bán được mỗi năm. Nhưng đó cũng là do giá trung bình của những ngôi nhà họ bán. Mặt khác, các đại lý trong các cộng đồng nhỏ có thể kinh doanh rất tốt nếu họ chuyên bán bất động sản cao cấp.

Bước 4: Kiếm nhiều tiền hơn trong sự nghiệp bất động sản của bạn

Một trong những cách tốt nhất để tăng tiềm năng thu nhập của bạn là thông qua giáo dục bất động sản. Ví dụ: bạn có thể kiếm được một chỉ định chuyên gia cho tiếp thị nhà sang trọng hoặc để giúp các gia đình quân nhân di dời. Bằng cách đó, bạn phát triển một thị trường ngách đặc biệt cho phép bạn phục vụ cho nhiều người mua tiềm năng hơn.

Để biết thêm thông tin về cách tăng lương cho nhân viên bất động sản của bạn, hãy xem bài viết của chúng tôi: 5 cách mà nhân viên bất động sản mới có thể tăng lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *