5 Mục tiêu bất động sản mọi nhà đầu tư thông minh nên đặt

5 Mục tiêu bất động sản mọi nhà đầu tư thông minh nên đặt

News

Mục tiêu là nhiên liệu. Mục tiêu là định hướng. Mục tiêu là thứ thúc đẩy chúng ta tiến lên trong cuộc sống.

Đây là ba định nghĩa (mặc dù cao cả) cho từ “mục tiêu”. Chính thức hơn, Wikipedia định nghĩa mục tiêu là “đối tượng của tham vọng hoặc nỗ lực của một người; mục tiêu hoặc kết quả mong muốn. ” Nói cách khác, mục tiêu chỉ là những nhiệm vụ mà mọi người tự giao hàng ngày — chính là nó.

Mục tiêu từ có xu hướng có một hào quang chính đáng về nó. Những người đặt mục tiêu là những người “làm quá mức”, với nhiều ý kiến ​​cho rằng những người đặt mục tiêu vượt trội hơn những người không đặt mục tiêu. Đôi khi, mục tiêu được coi là đe dọa hoặc không thể đạt được. Nhưng trên thực tế, một mục tiêu có thể nhỏ như tự hứa với bản thân rằng bạn sẽ làm các món ăn trước khi đi ngủ mỗi tối trong tuần này.

Vấn đề với việc trao cho từ mục tiêu quá nhiều thẩm quyền là nó biến ý tưởng đặt mục tiêu thành một thứ gì đó đáng sợ đến mức không ai muốn thử. Nếu tất cả chúng ta có thể bắt đầu coi mục tiêu thực sự là như thế nào – một dấu hiệu đơn giản của việc hoàn thành – thì sẽ có nhiều người ưu tiên đặt mục tiêu hơn. Do đó, nhiều người sẽ thực hiện được tham vọng cá nhân và nghề nghiệp của họ. Cụ thể, tạo ra các mục tiêu kinh doanh có thể là một cách tuyệt vời để hiện thực hóa thành công ở cấp độ cao hơn.

Là một nhà đầu tư, mục tiêu bất động sản nào sẽ phục vụ tốt nhất cho lợi nhuận của bạn và bạn sẽ làm thế nào để đạt được chúng một cách thành công và hiệu quả? Đọc để khám phá câu trả lời.

Mục tiêu Bất động sản THÔNG MINH là gì?

Bạn có biết những doanh nghiệp đặt mục tiêu rõ ràng thành công gấp 10 lần những doanh nghiệp không đặt mục tiêu? Một nghiên cứu của Đại học Kinh doanh Harvard gần đây cho thấy 83% dân số không đặt mục tiêu và trong số những người làm được, 92% không đạt được chúng.

Mục tiêu Bất động sản THÔNG MINH là gì?
Mục tiêu Bất động sản THÔNG MINH là gì?

Thứ nhất: Tại sao rất ít người đặt mục tiêu? Thứ hai: Tại sao nhiều người không thành công trong việc hoàn thành những mục tiêu đó? Lý do rất đơn giản: bởi vì các mục tiêu mà hầu hết mọi người đặt ra đều không thông minh .

 • Riêng biệt
 • Có thể đo lường
 • Có thể đạt được
 • Liên quan, thích hợp
 • Có thời hạn

SMART là một từ viết tắt bạn có thể sử dụng để hướng dẫn thiết lập mục tiêu kinh doanh bất động sản của mình.

Mơ mộng về những hy vọng và khát vọng của bạn khác xa với việc dành thời gian để ngồi xuống, đặt bút vào giấy và đặt ra những mục tiêu chính đáng. Những tưởng tượng sẽ không mang lại kết quả, trong khi các mục tiêu kinh doanh bất động sản thông minh sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Ví dụ về Mục tiêu Bất động sản SMART

Khi bạn sẵn sàng lập chiến lược cho các mục tiêu SMART của riêng mình, nó có thể giúp bạn suy nghĩ về mặt phân loại. Các mục tiêu SMART có thể liên quan đến bất kỳ điều gì, nhưng sẽ rất hữu ích nếu nhóm các mục tiêu tương tự nhau. Điều này cho phép các nhà đầu tư tổ chức khi họ xem xét từng đặc điểm SMART. Dưới đây là ba danh mục chính và ví dụ về mỗi loại để hướng dẫn bạn khi bạn tạo ra các mục tiêu và mục tiêu bất động sản cho hoạt động kinh doanh đầu tư của mình:

 • Mục tiêu kinh doanh: Mục tiêu kinh doanh có thể liên quan đến bất kỳ điều gì từ tạo khách hàng tiềm năng đến phát triển nhóm. Ví dụ: một mục tiêu kinh doanh có thể là tăng 10% số người theo dõi trên mạng xã hội của bạn trong khoảng thời gian sáu tháng. Điều này có thể được thực hiện thông qua truyền miệng và quảng cáo trực tuyến có trả tiền. Mục tiêu kinh doanh liên quan đến các thương vụ đầu tư có thể là hoàn thành ba thương vụ bán buôn trong vòng một năm. Bạn bắt đầu từ đâu sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào công việc kinh doanh của bạn.
 • Mục tiêu cá nhân: Đặt mục tiêu cá nhân là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn đang phát triển cùng với công việc kinh doanh đầu tư của mình. Các ví dụ phổ biến về mục tiêu cá nhân bao gồm hoàn thành một cuốn sách mỗi tháng trong một năm hoặc nghe một podcast đầu tư mỗi tuần. Các mục tiêu cá nhân có thể giúp bạn mở rộng kỹ năng, cải thiện trách nhiệm hàng ngày hoặc tạo mối quan hệ mới.
 • Mục tiêu Gia đình: Khi các nhà đầu tư tập trung vào các mục tiêu THÔNG MINH cho sự phát triển kinh doanh và cá nhân của họ, điều quan trọng là phải dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè. Một ví dụ điển hình về mục tiêu gia đình là dự định nghỉ một ngày khỏi các cuộc điện thoại trong tuần để dành nhiều thời gian hơn cho những người xung quanh. Tương tự, nhiều nhà đầu tư sẽ đặt mục tiêu cho gia đình được nghỉ lễ hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình. Hãy nhớ rằng những mục tiêu này có thể quan trọng để tạo ra sự cân bằng khi bạn xây dựng một doanh nghiệp bất động sản thành công.

Lập kế hoạch cho các mục tiêu bất động sản của bạn

Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong sự nghiệp đầu tư bất động sản, bạn có thể đã có một kế hoạch kinh doanh cụ thể cho các khoản đầu tư của mình. Một kế hoạch kinh doanh nên bao gồm tuyên bố sứ mệnh, kế hoạch tiếp thị, hệ thống phân cấp công ty, danh mục đầu tư và hơn thế nữa.

Thông tin này có liên quan đến các mục tiêu đầu tư SMART bởi vì, với tư cách là khuôn khổ kinh doanh của bạn, các thành phần này sẽ hướng dẫn bạn khi bạn lập kế hoạch về các mục tiêu bất động sản. Nếu bạn cần thêm thông tin về việc lập một kế hoạch kinh doanh bất động sản kỹ lưỡng, hãy bắt đầu bằng cách đọc hướng dẫn này .

Sau khi bạn có một kế hoạch kinh doanh, hãy tham khảo từng phần khi bạn suy nghĩ về các mục tiêu cho năm tới. Tuyên bố sứ mệnh có thể giúp các nhà đầu tư giữ mục tiêu phù hợp với động lực và mục đích của họ, trong khi hệ thống phân cấp công ty có thể tiết lộ các dự án cho các nhóm cụ thể để thực hiện.

Lập kế hoạch cho các mục tiêu bất động sản của bạn
Lập kế hoạch cho các mục tiêu bất động sản của bạn

Mặt khác, kế hoạch tiếp thị kinh doanh và danh mục đầu tư có thể giúp các nhà đầu tư xác định các lĩnh vực để tăng trưởng và cải thiện. Theo những cách này, kế hoạch kinh doanh đóng vai trò định hình và ảnh hưởng đến việc thiết lập mục tiêu bất động sản.

Quá trình tạo ra các mục tiêu bất động sản cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Tôi khuyên bạn nên xem lại kế hoạch kinh doanh của mình, tham khảo ý kiến ​​của người cố vấn và đối tác kinh doanh, đồng thời xem xét quy trình bên dưới trước khi viết các mục tiêu bất động sản SMART của bạn.

Ví dụ về Mục tiêu Bất động sản: Các Mục tiêu Bất động sản Ngắn hạn Và Dài hạn

Các mục tiêu bất động sản có đủ loại hình dạng và kích cỡ, vì vậy đừng để ai nói với bạn rằng mục tiêu của bạn quá lớn hay quá nhỏ. Điều đó nói lên rằng, những mục tiêu tốt nhất là những mục tiêu thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên với tốc độ mà bạn cảm thấy thoải mái.

Ví dụ: những mục tiêu nhỏ có thể giúp mọi thứ tiến lên phía trước, có thể là bất cứ điều gì từ việc thúc đẩy một lượng tài sản được xác định trước mỗi tháng hoặc nói chuyện với năm người liên hệ mới mỗi tuần. Mặc dù tương đối đơn giản nhưng những mục tiêu này có thể có tác động lâu dài đến con đường sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tham vọng hơn, bạn có thể quan tâm đến việc đặt ra những mục tiêu lớn hơn. Vì “lớn hơn” là một thuật ngữ tương đối, nó có thể ám chỉ việc lái xe đến nhiều ngôi nhà hơn hoặc thậm chí diễn ra trong khoảng thời gian dài hơn. Tuy nhiên, sự thật vẫn là: Bất kể mục tiêu của bạn lớn hay nhỏ, điều quan trọng nhất là chúng chuyển động mũi kim.

Các mục tiêu bất động sản cụ thể

Mọi mục tiêu kinh doanh bất động sản bạn đặt ra nên càng cụ thể càng tốt. Xác định rõ ràng mọi điều khoản trong mục tiêu và thiết lập các bước có thể hành động để tuân theo. Nếu bạn muốn cải thiện doanh thu năm nay, mục tiêu của bạn phải hơn là “Tôi muốn tăng lợi nhuận của mình”. Ngoài ra, hãy thử “Tôi muốn tăng lợi nhuận của năm nay để có thể tăng ngân sách tiếp thị của năm tới.

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách đánh giá các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của mình và hợp lý hóa hệ thống của tôi. Tôi sẽ cần sự giúp đỡ của nhân viên này và người cố vấn này để biến mục tiêu này thành hiện thực ”. Mặc dù không cần thiết, nó có thể giúp tạo danh sách kiểm tra vật lý cho chính bạn và gạch bỏ từng giai đoạn của mục tiêu khi bạn hoàn thành nó.

Theo cùng một nghiên cứu của Đại học Kinh doanh Harvard, việc viết ra các mục tiêu giúp bạn có khả năng đạt được chúng cao hơn 14%; vậy tại sao không đi xa hơn để tạo cho mình lợi thế? Khi soạn thảo từng mục tiêu, hãy nhớ hỏi bản thân:

 • Chính xác thì tôi đang cố gắng hoàn thành điều gì?
 • Tại sao mục tiêu này lại quan trọng?
 • Việc đạt được – hoặc không đạt được – mục tiêu này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lợi nhuận kinh doanh của tôi?
 • Tôi sẽ cần những nguồn lực nào để đạt được mục tiêu này?
 • Ai sẽ cần tham gia vào việc hoàn thành mục tiêu này?
 • Nếu bạn có câu trả lời hợp lệ cho mỗi câu hỏi trên, mục tiêu của bạn sẽ đáp ứng tiêu chí “S” trong từ viết tắt SMART.

Các mục tiêu bất động sản có thể đo lường

Các mục tiêu có thể đo lường sẽ giúp bạn duy trì động lực bằng cách cho bạn khả năng theo dõi tiến trình của mình. Nếu bạn đặt mục tiêu có chỉ số và KPI , bạn sẽ có thể đánh giá mức độ cải thiện của bạn và lượng công việc vẫn cần phải hoàn thành.

Khi bạn dành thời gian để theo dõi tiến trình của mình, bạn có nhiều khả năng đạt được thời hạn và bạn sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi về đích. Khi mục tiêu của bạn không thể đo lường được, bạn có nhiều khả năng đi chệch hướng và mất tập trung.

Giả sử bạn muốn tiết kiệm 20.000 đô la vào cuối năm. Thay vì tuyên bố rộng rãi như vậy, hãy nói chính xác hơn và nói rằng bạn sẽ gửi thêm 1.000 đô la vào tài khoản tiết kiệm của mình mỗi tuần. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi chính xác số tiền bạn đang tiết kiệm và có thể dễ dàng tạo ra sự khác biệt nếu bạn vô tình bỏ qua một tuần.

Các mục tiêu bất động sản có thể đạt được

Thông thường, mọi người đặt ra các mục tiêu kinh doanh quá hoành tráng, họ trở nên không thể đạt được. Một nhà đầu tư mua bán bất động sản hoàn toàn mới không nên mong đợi để lật 40 bất động sản trong năm đầu tiên làm việc.

Nếu bạn thực sự muốn hoàn thành mục tiêu của mình, chúng phải thực tế, nếu không bạn sẽ cảm thấy thất bại; cuối cùng, bạn sẽ ngừng đặt mục tiêu hoàn toàn. Các mục tiêu bạn đặt ra vẫn phải đủ thách thức để đẩy bạn đến giới hạn của bản thân và làm cạn kiệt nguồn lực của bạn, nhưng đủ thực tế để hoàn thành. Tự hỏi bản thân minh:

 • Tôi đã sẵn sàng về mặt tài chính để thực hiện mục tiêu này chưa?
 • Tôi đã cho mình thời gian cần thiết để hoàn thành mục tiêu này chưa?
 • Tôi dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với những khó khăn hoặc rào cản nào khi phấn đấu để hoàn thành mục tiêu này?

Nếu bạn dành thời gian để giải quyết mọi tình huống tiêu cực có thể khiến bạn không đạt được mục tiêu và sau đó xác định giải pháp bạn sẽ sử dụng để giải quyết vấn đề tiềm ẩn đó – giả sử nó phát sinh – bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với bất kỳ trở ngại nào cản trở đường.

Các mục tiêu bất động sản có thể đạt được
Các mục tiêu bất động sản có thể đạt được

Các mục tiêu Bất động sản Có liên quan

Đặt mục tiêu có liên quan là tất cả về việc đảm bảo rằng các mục tiêu đã nói có ý nghĩa quan trọng đối với tình trạng hiện tại của các nỗ lực kinh doanh của bạn. Việc xác định rằng bạn muốn trở thành Giám đốc điều hành của một công ty bất động sản thương mại vào một ngày nào đó trong khi bạn vẫn bán thời gian bán buôn bất động sản tại thị trường địa phương của mình để thanh toán các hóa đơn sẽ không đủ điều kiện là “có liên quan”.

Tạo ra các mục tiêu dài hạn là rất quan trọng và mơ về một tương lai thành công hơn là một cách tuyệt vời để duy trì động lực. Nhưng về mặt giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, mức độ phù hợp đóng một vai trò quan trọng hơn.

Mục tiêu Bất động sản Giới hạn Thời gian

Bước cuối cùng này khá đơn giản: đưa ra thời hạn chót cho các mục tiêu của bạn. Có một điều để nói rằng bạn muốn nâng cao trình độ học vấn bất động sản của mình trong năm nay; Nói cách khác là bạn sẽ tham dự một sự kiện kết nối, cuộc họp câu lạc bộ REI hoặc hội nghị ngành hai lần mỗi tháng trong sáu tháng. Khi bạn tạo ra một ngày mục tiêu để đạt được từng mục tiêu, bạn có nhiều khả năng không bị phân tâm.

Bạn sẽ làm gì hôm nay, tuần sau, sáu tuần kể từ bây giờ và 3 tháng kể từ bây giờ để hoàn thành mục tiêu sáu tháng của mình? Mục tiêu sáu tháng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu một năm như thế nào? Mục tiêu một năm của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu năm năm như thế nào, v.v.? Để thành công, hãy nhớ ăn mừng các chiến thắng và các cột mốc quan trọng trong suốt chặng đường để giữ cho bình năng lượng của bạn luôn đầy.

Các mục tiêu bất động sản cho năm 2022

Mục tiêu bất động sản của bạn trong năm nay là gì? Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của việc đa dạng hóa danh mục đầu tư và phát triển mạng lưới bất động sản của bạn và phải là mục tiêu bất động sản ưu tiên của bạn vào năm 2022. Là một nhà đầu tư bất động sản, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn có nghĩa là đầu tư vào một số bất động sản và thị trường bất động sản khác nhau. Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nào, việc xây dựng mạng lưới kết nối cùng chí hướng trong lĩnh vực này là một phần thiết yếu cho sự thành công và phát triển của bạn. Là một nhà đầu tư bất động sản mới, những mục tiêu này có thể mất một thời gian để đạt được, nhưng không thể bỏ qua lợi ích của việc làm đó.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn có vẻ là một mục tiêu bất động sản khó khăn đối với các nhà đầu tư mới. Người ta thường tin rằng một khoản đầu tư bất động sản là một cách an toàn và ổn định để bảo đảm tài chính của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy. Đầu tư thời gian và sức lực của bạn vào việc đa dạng hóa danh mục đầu tư bất động sản của bạn đã chứng minh nhiều lần là một chiến lược ổn định và có lợi hơn.

Ví dụ: giả sử bạn đang đầu tư vào bất động sản cho thuê VRBO hoặc Airbnb ở Portland. Mục tiêu bất động sản của bạn cho năm 2022 phải là mở rộng các khoản đầu tư của bạn sang phạm vi rộng hơn của thị trường bất động sản Oregon. Bạn cũng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách xem xét các chiến lược đầu tư bất động sản khác trong khu vực địa phương.

Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng càng nhiều tài sản thì bạn càng có nhiều rủi ro hơn. Trong thực tế, điều ngược lại là đúng. Mục tiêu chính của việc đa dạng hóa danh mục đầu tư bất động sản của bạn là giảm thiểu rủi ro. Đa dạng hóa đi đôi với câu nói phổ biến, “Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ”. Khi làm như vậy, mọi rủi ro giờ đây sẽ được phân chia giữa tất cả các khoản đầu tư của bạn. Nếu một vấn đề xảy ra trên thị trường bất động sản Portland, nó sẽ không ảnh hưởng đến các tài sản khác của bạn.

Một mục tiêu bất động sản quan trọng cho năm 2022 là mở rộng khả năng đầu tư vào bất động sản đa gia đình, REIT, bất động sản thương mại hoặc bất kỳ phân khúc bất động sản nào mà bạn chưa xem xét. Hãy nghiên cứu và tìm ra loại hình đầu tư nào phù hợp nhất với bạn. Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh rộng lớn và cơ hội ở khắp mọi nơi. Nhiều tài sản không bằng đa dạng hóa. Cách tốt nhất là đầu tư vào nhiều loại bất động sản khác nhau ở một số địa điểm.

Phát triển mạng lưới của bạn

Xây dựng và phát triển mạng lưới của bạn phải là một mục tiêu bất động sản liên tục không chỉ cho năm 2022 mà trong suốt sự nghiệp của bạn. Thành công của bạn trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào đều dựa vào các kết nối và mối quan hệ mà bạn xây dựng. Đi đến một vài cuộc hội thảo và thu thập một vài danh thiếp là không đủ. Bạn cần giữ cho mạng của mình liên tục được làm mới với những người và ý tưởng mới.

Mạng của bạn sẽ luôn bao gồm người mua, người bán, đại lý, nhà đầu tư, luật sư và kế toán, nhưng bạn không nên giới hạn mình ở đó. Thực hiện một trong những mục tiêu bất động sản của bạn là gặp gỡ các nhà nghiên cứu, nhà phân tích nhân khẩu học, chuyên gia về du lịch và nhà kinh tế, những người sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các thị trường và khu vực khác nhau có ảnh hưởng đến bất động sản.

Nếu bạn thấy mình có mặt tại một sự kiện giao lưu bất động sản , mục tiêu của bạn nên là vun đắp mối quan hệ với những người bạn đã gặp, đồng thời giới thiệu bản thân với những gương mặt mới. Khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc phát triển mạng lưới của mình như một mục tiêu bất động sản liên tục, bạn sẽ thấy mình không chỉ có số lượng kết nối cao mà còn có các mối quan hệ chất lượng cao hơn.

Hãy nhớ rằng, cho dù trong lĩnh vực bất động sản hay bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác, luôn có nhiều điều để học hỏi. Cũng không bao giờ chỉ có một cách để suy nghĩ hoặc lập chiến lược. Việc phát triển mạng lưới của bạn sẽ mở ra cho bạn những ý tưởng cũng như cá nhân. Đó là cách tốt nhất để khám phá những ngóc ngách bất động sản mà bạn có thể chưa nghĩ đến trước đây. Đổi lại, bạn sẽ hiểu biết, kinh nghiệm và thành công hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *