Làm thế nào để kiếm tiền nhanh chóng với chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn ?

Làm thế nào để kiếm tiền nhanh chóng với chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn ?

Uncategorized

Khi nói đến đầu tư bất động sản , câu hỏi mà hầu hết các nhà đầu tư bất động sảnhỏi là làm thế nào để kiếm tiền nhanh chóng với bất động sản. Vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm các chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn , thì hãy tiếp tục đọc blog này để tìm hiểu về các chiến lược nhanh nhất mà mọi nhà đầu tư bất động sản cần biết.

Đầu tư bất động sản ngắn hạn hay dài hạn?

Sự lựa chọn giữa chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn và chiến lược dài hạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mục tiêu đầu tư bất động sản của bạn là gì? Kinh nghiệm đầu tư vào bất động sản của bạn là gì? Bạn có bao nhiêu tiền để đầu tư vào? Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận nhanh hơn và cao hơn từ khoản đầu tư bất động sản của mình , thì bạn nên xem xét các chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn .

Đầu tư bất động sản ngắn hạn hay dài hạn?
Đầu tư bất động sản ngắn hạn hay dài hạn?

Chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn được các nhà đầu tư bất động sản ưa chuộng hơn , những người muốn đầu tư vào bất động sản ít hoặc không có tiền. Mặc dù lợi tức đầu tư của bạn sẽ có xu hướng nhanh hơn và cao hơn một chút, nhưng các chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.

Chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn bạn nên biết

Bird dogging

Bird dogging là một thuật ngữ đầu tư bất động sản được sử dụng để mô tả một người tìm kiếm bất động sản tìm kiếm các bất động sản giảm giá hoặc bị giảm giá với giá trị thấp hơn giá thị trường và khớp người bán với các nhà đầu tư bất động sản. Những bất động sản đầu tư này thường khó bán, chủ sở hữu khó giữ và bảo quản chúng. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản mua các bất động sản này với giá thấp hơn, cải tạo và sửa chữa chúng, sau đó kiếm lời tốt bằng cách bán lại.

Chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn
Chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn

Các nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm các chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn thích chiến lược khai thác con chim hơn vì ít hoặc không cần tiền vì bạn không mua bất động sản đầu tư., bạn chỉ là một người tìm kiếm bất động sản, người xác định vị trí bất động sản và chia sẻ thông tin của họ với các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm khác. Bằng cách này, bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng kha khá mà không phải mạo hiểm với số tiền của mình.

Việc bắt chim nghe có vẻ là một công việc dễ dàng, nhưng thực tế không phải vậy. Bạn cần có kiến ​​thức cơ bản về cách xác định vị trí bất động sản có tiềm năng đầu tư cao và có đủ địa chỉ liên hệ đáng tin cậy để trình bày những phát hiện của bạn. Ngoài ra, giống như tất cả các chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn , có được danh tiếng tốt giữa các nhà đầu tư bất động sản là chìa khóa thành công thực sự.

Một lưu ý cho các nhà đầu tư bất động sản xem xét chiến lược khai thác chim: Ở một số tiểu bang, bắt buộc phải có giấy phép để hoạt động như một “chú chó nuôi chim”, vì vậy trước khi bắt đầu, hãy kiểm tra luật tiểu bang của bạn hoặc tham khảo ý kiến ​​luật sư.

Bán buôn

Bán buôn bất động sản là một chiến lược phổ biến và thành công khác để kiếm tiền với bất động sản . Nhà bán buôn bất động sản là nhà đầu tư tìm thấy bất động sản dưới giá thị trường hoặc có thể thương lượng giá tốt với chủ sở hữu và sau đó tiếp thị bất động sản đó cho các nhà đầu tư bất động sản tiềm năng. Trong bán buôn bất động sản, vai trò của bạn chỉ là nhận bất động sản đầu tư theo hợp đồng và sau đó bán hợp đồng cho người mua bất động sản khác mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể dễ dàng kiếm được một khoản lợi nhuận khá lớn bằng cách tính phí bán buôn cho người mua mà bạn chỉ định trong hợp đồng.

Đây là cách nó hoạt động:

X: Chủ sở hữu tài sản

Y: Nhà đầu tư bất động sản

Bạn: Nhà bán buôn bất động sản

1- Bạn đưa ra đề nghị với X và nhận được hợp đồng về tài sản của anh ấy / cô ấy mà chưa trả tiền.

2- Bạn trình bày thỏa thuận với Y, và tính phí bán buôn cho anh ấy / cô ấy để kết hợp hợp đồng với nhau.

3- Y mua bất động sản từ X.

Bán buôn bất động sản phức tạp hơn chiến lược bắt chim vì nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và trình độ học vấn cần thiết để thương lượng thỏa thuận với chủ sở hữu bất động sản và nhà đầu tư bất động sản. Thành công trong lĩnh vực bán buôn bất động sản đảm bảo thu nhập tiềm năng hàng nghìn đô la mỗi tháng và đặt ra con đường để phát triển các mối quan hệ của bạn. Giống như tất cả các chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn , bán buôn bất động sản đi kèm với rủi ro cao. Rất nhiều nhà bán buôn bất động sản thất bại vì họ đã hết hợp đồng khi không tìm được người mua, điều này gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín địa phương của họ đối với các nhà đầu tư bất động sản khác.

Chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn
Chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn

Mua, sửa chữa và lật

Sửa chữa và lật có thể không phải là cách dễ nhất để kiếm tiền với bất động sản, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, lợi nhuận đáng kể sẽ được đảm bảo. Sửa chữa và lật tẩy tất cả là về việc mua một bất động sản cũ hoặc giảm giá, cải tạo nó, và cuối cùng là bán nó với giá cao hơn nhiều so với giá mua ban đầu. Là một nhà đầu tư bất động sản có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức về thị trường nhà ở địa phương, việc sửa chữa và lật lại có thể trở thành một công việc kinh doanh có lãi giúp bạn kiếm được tiền trong một thời gian tương đối ngắn.

Để thành công trong việc kinh doanh sửa chữa và lật kèo, bạn phải khá quen thuộc với thị trường bất động sản và bạn phải trả lời được những câu hỏi sau: Tỷ lệ bất động sản thấp là gì và tỷ giá thị trường hiện tại là bao nhiêu? Những khu vực nào cung cấp các tài sản bất động sản hoàn hảo để lật ?

Chiến lược đầu tư bất động sản ngắn hạn có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư bất động sản muốn kiếm tiền nhanh từ bất động sản. Nhưng trước khi xem xét bất kỳ chiến lược nào đã đề cập ở trên, hãy đảm bảo có đủ kiến ​​thức về bản chất của từng chiến lược và rủi ro đi kèm với nó. Xét cho cùng, kiếm tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là có khả năng học hỏi nhanh và thích ứng với các chiến lược mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *