5 Câu hỏi mà bạn nên hỏi khách hàng bất động sản nhà ở hiện tại

5 Câu hỏi mà bạn nên hỏi khách hàng bất động sản nhà ở hiện tại

News

Có năm câu hỏi đơn giản mà bạn có thể hỏi nhóm khách hàng bất động sản nhà ở hiện tại của mình để có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp ba thu nhập hoa hồng hàng năm của bạn. Có quá nhiều đại lý khu dân cư không hỏi những câu hỏi này và kết quả là họ để lại hàng chục nghìn đô la hoa hồng trên bàn cho người khác nhận.

Bằng cách học hỏi những câu hỏi này của tất cả những người mà bạn tiếp xúc trong quá trình kinh doanh khu dân cư của mình, bạn có thể đảm bảo cho mình một lợi nhuận lành mạnh hơn.

Theo Salary.com, hầu hết các đại lý bất động sản kiếm được trung bình từ $ 34,000 đến $ 45,000 hàng năm, tương đương với 11 hoặc 12 căn nhà được bán hàng năm. Để làm được điều đó, đại lý cần phải tiếp xúc với nhiều người mua và người bán và ở trong thị trường nóng hoặc giá cao .

5 Câu hỏi mà bạn nên hỏi khách hàng bất động sản nhà ở hiện tại
5 Câu hỏi mà bạn nên hỏi khách hàng bất động sản nhà ở hiện tại

Giả sử một đại lý trung bình tiếp xúc với 10 người cho mỗi lần bán hàng, thông qua tiếp thị trên internet, liên hệ qua điện thoại, mở nhà, v.v. Điều đó có nghĩa là họ tiếp xúc với khoảng 400 đến 500 người mỗi năm. Mặc dù điều đó có vẻ nhiều nhưng thực tế ít hơn 2 ngày một ngày vì rất nhiều đại lý làm việc 6 hoặc đôi khi 7 ngày mỗi tuần.

Và điều đó không tính đến các mối liên hệ xã hội khác và các nỗ lực tạo ra khách hàng tiềm năng như các sự kiện mạng, các cuộc thám hiểm mua sắm, các bữa tiệc, v.v. Học cách đặt năm câu hỏi này có thể mang lại thu nhập vừa phải và tăng gấp đôi hoặc gấp ba một cách dễ dàng.

Đây là những gì bạn cần học hỏi

  • Bạn có sở hữu bất động sản đầu tư thương mại?
  • Bạn muốn đầu tư vào bất động sản thương mại?
  • Bạn có sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn?
  • Bạn muốn bắt đầu kinh doanh hoặc mở thêm địa điểm?
  • Bạn có đang giữ chức vụ quyền hạn tại một công ty cho thuê hoặc sở hữu bất động sản thương mại không?

Ngay bây giờ bạn có thể đang nói với chính mình, “Chờ một chút, tôi không thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản thương mại.” Dừng lại ngay. Bây giờ là lúc để bắt đầu trên con đường sự nghiệp này , và nó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bạn có sở hữu bất động sản đầu tư thương mại?
Bạn có sở hữu bất động sản đầu tư thương mại?

Để kiếm tiền từ đầu tư bất động sản thương mại, bạn không cần phải đi đến một ngôi nhà thương mại chính thống, hoặc thành lập một cơ sở kinh doanh thương mại. Tất cả những gì bạn cần làm là khai thác nhu cầu bất động sản thương mại của khách hàng hiện tại của bạn .

Một trong những lầm tưởng phổ biến nhất là bất động sản thương mại rất khó hoặc phải mất nhiều năm mới thành công. Nhưng sự thật là điều đó đã thay đổi.

Trong quá khứ, các công ty thương mại chính thống kiểm soát thông tin và tài nguyên, và điều đó đã ngăn cản các đại lý dân cư và mới hơn ra khỏi thị trường thương mại. Đó là không còn đúng nữa. Tất cả những điều đó hiện có sẵn cho tất cả. Điều này cũng đúng đối với các biểu mẫu và hợp đồng mà bạn sẽ cần.

Với tất cả những gì có sẵn cho bạn, giờ đây bạn có thể ngang hàng với mọi công ty và đại lý bất động sản thương mại chính thống.

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh hoặc mở thêm địa điểm?
Bạn muốn bắt đầu kinh doanh hoặc mở thêm địa điểm?

Tất cả những gì bạn cần bây giờ là kiến ​​thức nền tảng

Và, bây giờ bạn có thể có được kiến ​​thức đó một cách nhanh chóng và ngừng để lại tiền hoa hồng thương mại của bạn cho người khác nhận. Điều đó thực sự có nghĩa là bạn có thể tăng đáng kể thu nhập của mình bằng cách khai thác các khoản hoa hồng lớn mà các đại lý thương mại thường kiếm được. Và đó là tất cả cùng nhau cho bạn trong một gói giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Chỉ cần học và sau đó kiếm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *